V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park trở lại Việt Nam chuẩn bị cho VL World Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi trở về Hàn Quốc thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam trong ngày hôm nay để chuẩn bị cho lượt trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam sau hơn 2 tuần thu xếp việc gia đình

Vào hôm 9/7, HLV Park Hang-seo và vợ là bà Choi Sang-a đã trở về Hàn Quốc để chịu tang cha vợ. Hôm nay (28/7), sau hơn 2 tuần thu xếp công việc gia đình, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã đáp chuyến bay trở lại Việt Nam. Đi trên chuyên bay cùng HLV Park còn có bác sĩ Choi Ju-young và HLV thủ mộ Kim Hyu-tae.

Sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang-seo và 2 cộng sự của mình sẽ cách ly tại một khách sạn trong hệ thống các các khách sạn được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội. Đây là quy định bắt buộc với tất cả trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam.

Mặc dù trở về Hàn Quốc lo việc gia đình nhưng HLV Park Hang-seo vẫn giữ liên lạc và thường xuyên trao đổi công việc với ban huấn luyện và bộ phận chuyên môn của LĐBĐ Việt Nam. Để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã sớm lên danh sách tập trung 31 cầu thủ.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng lên danh sách tập trung 30 cầu thủ U22 để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Khối lượng công việc trong thời gian tới là rất lớn nên nhà cầm quân người Hàn Quốc đã trở lại Việt Nam sớm nhất có thể.

Theo lịch dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/8 tới. Sau đó 5 ngày, tuyển U22 Việt Nam cũng sẽ tập trung. Do nắm 2 đội tuyển nên HLV Park đã phân công nhiệm vụ cụ thể. Cụ thể, trợ lý Lee Young-jin và đội ngũ trợ lý người Việt Nam sẽ hỗ trợ HLV Park ở ĐTQG. Trợ lý Kim Han-yoon sẽ nắm quyền ở đội U22.

Do V-League 2021 bị hoãn không thời hạn vì Covid-19 nên đội tuyển Việt Nam đã quyết định tập trung sớm hơn dự kiến. HLV Park Hang-seo sẽ có thêm thời gian để rèn giũa lối chơi cho ĐTQG trước khi bước vào các trận đấu rất khốc liệt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo lịch, vòng loại thứ 3 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 9 tới. Dự kiến, vào ngày 2/9, ĐT Việt Nam sẽ đá trận mở màn trên sân của Saudi Arabia. Sau đó 5 ngày, thầy trò Park Hang-seo sẽ tiếp đón Australia ở Mỹ Đình.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!