V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park thanh minh vụ thầy cũ Hiddink bị sa thải

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo khẳng định, việc HLV Guus Hiddink bị Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sa thải không liên quan đến ông.

Trong gần 2 năm làm việc ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã đánh bại nhiều huấn luyện viên khác nhau và có ít nhất 4 người bị sa thải sau khi trở thành bại tướng của nhà cầm quân người Hàn. Mới đây nhất là HLV Guus Hiddink của U22 Trung Quốc.

Khi được phóng viên hỏi về kết cục mà HLV Guus Hiddink phải nhận sau khi bại dưới tay mình, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi đọc trên báo chí, thấy nhiều nơi nói rằng vì tôi mà HLV Guus Hiddink bị sa thải. Xin mọi người đừng nói như vậy. Nếu không, tôi cảm thấy mình thật thất lễ. Năng lực của tôi không bao giờ bằng ông ấy”.

“HLV Guus Hiddink là một nhà cầm quân giỏi. Ông ấy thực sự là ngọn núi mà tôi không bao giờ vượt qua được. Tôi nói điều này không phải vì từng giúp việc cho ông ấy. Tôi không biết vì sao Guus Hiddink bị sa thải, nhưng chắc chắn không phải vì tôi. Chuyện bị chấm dứt hợp đồng sớm là bình thường trong bóng đá. Bản thân tôi cũng không biết khi nào bị VFF sa thải” – HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm.

Ở trận giao hữu với U22 Trung Quốc, HLV Park Hang Seo đã rơi nước mắt khi gặp lại thầy cũ Guus Hiddink. Khi trở về nước, HLV Park bị báo giới Hàn Quốc viết rằng ông là người dễ xúc động và rơi nước mắt.

Lý giải về nguyên nhân hay rơi lệ, ông Park nói: “Mọi người hiểu lầm rồi. Thực ra, tôi đâu có khóc. Mắt tôi bị nghẽn tuyến lệ, đáng ra phải phẫu thuật, nhưng tôi chưa có thời gian. Tôi lau nước mắt, nhưng là do bệnh chứ không phải vì khóc. Là HLV trưởng đội tuyển mà khóc nhiều thì không tốt”.


Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00