V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park nói về tương lai và lên án truyền thông

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam trong buổi chiều nay (8/7), HLV Park Hang Seo đã nói về hợp đồng của mình với VFF.

Thời gian gần đây, báo chí Việt Nam và Hàn Quốc liên tục đăng tải thông tin về hợp đồng của HLV Park Hang Seo. Nhiều bài báo đã thông tin không đúng sự thật nên chiến lược gia người Hàn Quốc đã phải lên tiếng.

Trả lời truyền thông Việt Nam trong buổi chiều nay (8/7), ông Park nói: “Tôi muốn nói về hợp đồng của mình và mong báo chí chấp nhận lời đề nghị của tôi. Tính đến thời điểm này, người đại diện của tôi mới có 1 lần làm việc với VFF.

Gần đây, tôi có đọc báo Việt Nam và Hàn Quốc, có nhiều bài báo viết không có căn cứ, không có cơ sở mà toàn mang tính phỏng đoán. Tôi không biết Liên đoàn bóng đá có nói gì hay không, nhưng tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập tới vấn đề tiền ở bản hợp đồng mới.

Tôi không biết các cơ quan báo chí, phóng viên họ lấy thông tin, căn cứ ở đâu để viết như vậy. Thật sự tôi cảm thấy rất khó xử với nhiều bài báo mang tính phỏng đoán, dự đoán như vậy. Tôi mong muốn các cơ quan báo chí, phóng viên hạn chế viết bài như vậy. Bởi vì nó sẽ khiến các cổ động viên mà người dân Việt Nam hiểu nhầm”.


Cũng trong buổi họp báo, chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ, ông và người đại diện đang chuẩn bị bản tài liệu bằng tiếng Anh sau đó sẽ có thông cáo báo chí để giới truyền thông, các cổ động viên, người hâm mộ Việt Nam có thể tiếp cận trực tiếp.

Hiện tại, hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF còn thời hạn tới tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ gặp gỡ để bàn về tương lai của chiến lược gia người Hàn.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Con người ông Park rất gần gũi.

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00