V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park "mất tích" trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo tiếp tục vắng mặt trong buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam trong buổi chiều 24/9 tại sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Chiều nay (24/9), ĐT Việt Nam tập buổi thứ 2 tại sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Malaysia và ĐT Indonesia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trong buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo tiếp tục “mất hút”. Nguyên nhân là chiến lược gia người Hàn Quốc chuyên tâm rèn quân cùng U22 Việt Nam. Ông muốn trực tiếp “soi giò” các cầu thủ để xem sự tiến bộ của họ đến đâu.

Bởi vì ở đợt tập trung gần nhất, U22 Việt Nam tập luyện ở Trung tâm PVF, trong khi HLV Park Hang Seo lại huấn luyện ĐT Việt Nam ở sân của VFF nên không thể nắm rõ tình hình, sự tiến bộ của các học trò. Đó là lý do mà ông Park quyết định để hai đội tuyển tập trung cùng lúc lần này ở VFF.

Mặc dù HLV Park Hang Seo không trực tiếp huấn luyện nhưng các cầu thủ ở ĐT Việt Nam vẫn tập luyện nghiêm túc dưới sự chỉ đạo của các trợ lý. Ở buổi tập chiều nay (24/9), Anh Đức, Văn Vũ, Ngọc Hải vẫn phải tập riêng cùng với Phan Văn Đức và Đình Trọng.

Đình Trọng và Phan Văn Đức không có tên trong danh sách tập trung, nhưng hai cầu thủ này được bác sĩ Choi trực tiếp điều trị nên khi giúp sức cho HLV Park Hang Seo, thần y người Hàn Quốc đã đưa 2 cầu thủ này lên cùng để theo dõi.  Mặc dù mới bình phục chấn thương nhưng Phan Văn Đức và Đình Trọng đã tập với bóng và rê bóng khá tốt trong buổi tập chiều nay.


Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn chưa đủ quân số như danh sách triệu tập khi Hoàng Thịnh bị đau mắt chưa thể hội quân. Những cầu thủ như Văn Lâm, Công Phượng, Văn Hậu chưa về được vì đây không phải đợt tập trung theo quy định của FIFA. Ngoài ra, những thành viên của Hà Nội FC đang bận chuẩn bị cho 2 trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 cũng chưa thể góp mặt. Chiều mai (25/9), ĐT Việt Nam sẽ tập buổi thứ 2 tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.


Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59