V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park loại 3 cầu thủ, chốt danh sách sang Thái Lan

Chủ nhật, 29/12/2019 15:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau trận giao hữu với Bình Dương, HLV Park Hang-Seo đã quyết định loại 3 cầu thủ và sẽ mang theo 25 cầu thủ sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Ở trận giao hữu với Bình Dương vào chiều qua (28/12), U23 Việt Nam đã giành chiến thắng với bàn thắng duy nhất của Hà Đức Chinh. Ngay sau trận đấu này, HLV Park Hang-Seo đã loại 3 cầu thủ khỏi danh sách là Dụng Quang Nho, Đặng Văn Tới và Nguyễn Hùng Thiện Đức. Đây là 3 trong số những cầu thủ đã được bổ sung sau SEA Games 30.

So với phần còn lại, Quang Nho, Thiện Đức và Văn Tới bị đánh giá non kinh nghiệm. Ngoài ra, trong giai đoạn tập trung vừa qua, cả 3 đều chưa để lại nhiều dấu ấn với HLV Park Hang-Seo.

Với việc loại 3 cầu thủ, U23 Việt Nam còn lại 25 cầu thủ trong danh sách tập trung. Tất cả sẽ cùng sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á. Theo quy định, các đội bóng chỉ được đăng ký 23 cầu thủ. HLV Park Hang-Seo tỏ ra thận trọng khi mang theo 25 cầu thủ và sẽ chốt lực lượng chính thức trước trận mở màn với U23 UAE vào ngày 10/1.

Theo lịch, vào ngày 1/1 tới, BHL và 25 cầu thủ của U23 Việt Nam sẽ đáp chuyến bay lên đường sang Thái Lan. Vào ngày 3/1, thầy trò Park Hang-Seo sẽ tham dự trận "thử lửa" cuối cùng với U23 Bahrain tại Bangkok. Rất có thể sau trận đấu này, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức.

Hiện tại, các cầu thủ của U23 Việt Nam đều đạt trạng thái tốt về thể lực. Nhóm cầu thủ chấn thương gồm Quang Hải, Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng đều đã hồi phục. Trong đó, Quang Hải và Trọng Hùng đã ra sân ở trận giao hữu với Bình Dương chiều qua.Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!