V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park lên tiếng về án phạt nặng của AFC

Thứ năm, 13/02/2020 12:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV ĐT Việt Nam thừa nhận ông đã có hành động không đúng mực ở trận chung kết SEA Games 30 nhưng phủ nhận việc lăng mạ trọng tài.

HLV Park phủ nhận việc lăng mạ trọng tài

Với chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận chung kết SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã bị Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu và phạt 5000 USD. Nói về hành động dẫn tới chiếc thẻ đỏ, HLV Park lý giải ông phải đưa ra các yêu cầu mạnh mẽ với trọng tài bởi thời điểm đó, trận đấu đang diễn ra rất căng thẳng và nguy cơ chấn thương của các học trò là rất cao.

Dù vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn thừa nhận hành vi của mình là không phù hợp. Ông nói: "Sự căng thẳng của trận đấu và nguy cơ chấn thương của các cầu thủ là lý do tôi phải đưa ra yêu cầu mạnh mẽ với trọng tài để kiểm soát tình hình.

Tuy nhiên, bất kể ý định của tôi là gì, có nhiều khán giả xem trận đấu này ở nhiều nước châu Á và tôi nhận thấy hành động của mình với trọng tài là không đúng đắn.

Tôi đồng ý với án phạt của Liên đoàn bóng đá châu Á. Nhưng với nhận thức của mình, tôi nhấn mạnh rằng tôi không dùng từ ngữ nào để lăng mạ trọng tài. Vốn từ tiếng Anh của tôi không đủ để đưa ra những nhận xét như vậy", HLV người Hàn Quốc nói thêm.

Bên cạnh đó, HLV Park cũng tiết lộ ông đã gặp và có lời xin lỗi với tổ trọng tài ngay sau khi trận chung kết SEA Games 30 kết thúc. Đây cũng là lần đầu tiên nhà cầm quân người Hàn Quốc chịu án phạt từ AFC kể từ khi đến Việt Nam làm việc.

Theo bản hợp đồng mới ký với VFF, HLV Park sẽ phải tự chịu những án phạt mà ông gây ra trong các giải đấu. Điều đó có nghĩa, ông phải bỏ tiền túi nộp phạt 5000 USD cho AFC.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!