V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park giành giải HLV xuất sắc nhất ĐNÁ 2019

Thứ năm, 07/11/2019 18:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đó là tiết lộ của người đại diện Lee Dong-jun trên tờ báo thể thao Osen của Hàn Quốc.

Vào ngày mai (8/11), tại thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra lễ trao giải AFF Awards 2019 - vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật nhất của bóng đá Đông Nam Á trong 2 năm qua. Tuy nhiên, ngay từ hôm nay, quê nhà HLV Park Hang-seo đã loan tin thuyền trưởng ĐTVN là người giành chiến thắng ở hạng mục HLV xuất sắc nhất.

Trên tờ thể thao Osen của Hàn Quốc, đại diện của HLV Park Hang-seo, Lee Dong-jun tiết lộ: "Không có thông báo nào từ văn bản chính thức nhưng tôi được xác nhận bằng lời nói, HLV Park đã chiến thắng danh hiệu AFF Awards 2019".

Tờ báo này cho biết thêm: "Ông Park sẽ nhận danh hiệu HLV của năm tại AFF Awards 2019 sau khi ký hợp đồng 3 năm với bóng đá Việt Nam. Ông ấy đã đưa Việt Nam lên ngôi vị số 1 Đông Nam Á kể từ khi nhận lời làm việc vào tháng 10/2017.

Năm ngoái, HLV Park đã giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á, rồi cùng ĐTQG nước này vô địch AFF Cup theo cách đầy thuyết phục. Hồi đầu năm nay, ĐTVN còn vào tới tứ kết Asian Cup. Ông ấy đang là người hùng của bóng đá Việt Nam.

Giải thưởng AFF Awards khẳng định sức mạnh của bóng đá Việt Nam. Đây là lần đầu tiên HLV tuyển Việt Nam được nhận danh hiệu này, vì vậy nó rất ý nghĩa", tờ Osen khẳng định chắc nịch về danh hiệu dành cho HLV Park.

Ngoài ra, tờ báo này còn tiết lộ danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019 đã thuộc về Nguyễn Quang Hải, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC. Đây cũng là 1 trong 2 danh hiệu quan trọng nhất của AFF Awards.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!