V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park bị CĐV Indonesia gây hấn, đe dọa trên khán đài

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhân cơ hội HLV Park Hang-seo bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi lên khán đài, các CĐV Indonesia đã đe dọa và sỉ nhục thuyền trưởng U22 Việt Nam.

Thêm 1 trận đấu ở SEA Games 30, HLV Park Hang-seo bị trọng tài rút thẻ phạt. Nhưng khác với lần trước, ở trận chung kết tối nay, HLV Park đã phải nhận thẻ đỏ và bị đuổi lên khán đài. Các CĐV Indonesia đang sôi tiết vì đội nhà thua 0-3 đã nhân cơ hội đó trút giận lên thuyền trưởng U22 Việt Nam.

Một CĐV Indonesia mặc áo trắng liên tục chỉ tay về phía HLV Park và BHL U22 Việt Nam đang ngồi trên khán đài. Mặc dù các nhân viên an ninh ngay lập tức can thiệp, đứng làm hàng rào ngăn cách 2 bên, nhưng một vài CĐV Indonesia vẫn buông những lời lẽ chửi bới, thô thiển về phía nhà cầm quân người Hàn Quốc. 


Chứng kiến hành động khiếm nhã của một số CĐV Indonesia với HLV Park trên khán đài, các quan chức ở phía dưới đã ra dấu dừng lại với những CĐV quá khích này.

Trước đó, tình hình thực sự trở nên căng thẳng khi Hùng Dũng nâng tỉ số lên thành 2-0 cho U22 Việt Nam. Ở khu vực khán đài A, một vài CĐV Indonesia hung hăng, đạp vào đám đông CĐV Việt Nam.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!