Tin tức

HLV Park bất ngờ khẳng định không vội gia hạn với VFF

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trên tờ Sports Korea của Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo khẳng định ông cần thêm thời gian trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Không chỉ báo giới mà phía lãnh đạo VFF cũng đã lên tiếng cho rằng HLV Park Hang-seo rất thiện chí muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam và việc ký kết gia hạn sẽ sớm diễn ra trong tuần này. Tuy nhiên, thực tế chưa phải vậy, HLV 60 tuổi khẳng định ông chưa vội gia hạn với VFF vì cần thêm thời gian để cân nhắc.

Phát biểu trên tờ Sports Korea của Hàn Quốc, HLV Park nói: "Chúng tôi không vội gia hạn hợp đồng. Chúng tôi cần thêm thời gian để lắng nghe những ý kiến khác nhau. Truyền thông Việt Nam đưa tin rằng việc ký kết hợp đồng mới đang đến rất gần nhưng thực tế không phải vậy".

Bên cạnh đó, tờ Sports Korea còn cho biết HLV Park Hang-seo thậm chí còn chưa đưa ra bất kỳ yêu cầu gì trong bản hợp đồng mới. Thông tin này chắc hẳn sẽ khiến không ít NHM Việt Nam lo lắng, nhất là trong bối cảnh Thái Lan vẫn chưa công bố HLV mới sau khi sa thải HLV Sirisak Yodyardthai.

Ở một diễn biến khác, người đại diện của HLV Park, Lee Dong-jun đã công khai bày tỏ muốn thân chủ của mình nhận được những chế độ và quyền lợi lớn hơn. Phát biểu trên tờ Chosun, ông Lee nói: "Thành tích nổi bật của HLV Park là quá rõ ràng. Ông ấy xứng đáng được tăng lương cùng những chế độ cao hơn so với hợp đồng cũ. Tôi muốn ông ấy được đối xử công bằng, nhưng chúng tôi muốn xem tiềm lực tài chính của Việt Nam đến đâu".

Theo hợp đồng hiện tại, HLV Park sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020, trong đó có điều khoản đàm phán gia hạn vào 3 tháng cuối hợp đồng, trùng với thời điểm diễn ra SEA Games 30 tại Philippines.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
chờ tháng 10 sau khi VN giành thắng lợi 2 tran đầu tại VL WC ra hạn cũng đc,dù sao thì thu nhập của thầy Park nằm chủ yếu ở Quảng Cáo và thưởng là chính chứ có tăng gấp đội ba lên thì số đó ko nhiều so với tổng thu nhập của ông ở VN
tpdoncoi
Cũng là đòi thêm tiền lương thôi.
NoKia301
Mấy ông Vờ FF làm ăn lè phè quá sang Thái kiếm ít về hưu cho chắc .

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12

 

NoKia301

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 72
Dự đoán tỷ số 10/56 (50 điểm)
Tham gia 30/01/15 08:39
Gửi bài lần cuối 02/11/2019 01:28