V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park báo tin cực vui với người hâm mộ Việt Nam

Đánh giá (11/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Hàn Quốc báo tin vui với người hâm mộ khi muốn gắn bóng lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Sau khi dự khán trận đấu giữa ĐT Indonesia với ĐT UAE ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã trở về nước nghỉ phép. Trong thời gian ngắn về quê, ông được báo chí xứ Hàn rất quan tâm và đặt câu hỏi về tương lai với bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết: “Vào tháng 10, chúng tôi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ đàm phán trở lại. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ ổn. Tôi muốn nói nhiều về Việt Nam và mục tiêu của tôi hơn là nói về hợp đồng. Điều quan trọng hơn cả là những kế hoạch mang tính xây dựng và đặt ra một mục tiêu thực tế”.


“Nhiều người bảo tôi hãy rời Việt Nam khi còn tiếng vỗ tay. Tôi biết điều đó nghĩa là họ lo lắng cho tôi, nhưng tôi không nghĩ rằng mình chẳng còn gì để làm ở đây. Tôi cũng không nghĩ rằng ĐT Việt Nam đã thành công ở mọi đấu trường hay AFF Cup là chức vô địch duy nhất của tôi” - ông Park chia sẻ thêm.

“Tôi không biết mình sẽ ở đây bao lâu, nhưng tôi nghĩ sẽ là thiếu trách nhiệm nếu ra đi vào lúc này. Tôi biết ơn Việt Nam và có một dự cảm mạnh mẽ về những mục tiêu kế tiếp.

Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng nối lại đàm phán sớm nhất. Sẽ rất ý nghĩa nếu tôi có thể ở lại thật lâu với vị trí HLV trưởng. Tôi sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất có thể” - ông Park báo tin vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam sáng 23/9, ông Park cũng khẳng định: “Tôi là HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, nhưng tôi cũng là HLV chuyên nghiệp và đây là nghề của tôi. Tất nhiên không thể không nói đến chuyện tiền bạc, nhưng tôi khẳng định, tiền bạc không phải là tất cả.

Tôi đã nói với người đại diện của mình là hãy đàm phán hợp đồng của tôi, nhưng trên quan điểm tiền bạc không phải tất cả. Quan trọng nhất, người đại diện phải đàm phán xác định được vai trò, tầm nhìn, kế hoạch của tôi sắp tới. Tiền bạc mới là tiếp theo”.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của chiến lược gia người Hàn.Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
Có lẽ ông Park sẽ chia tay VN vào năm 2023 sau khi dẫn dắt VN tại VCK WC 2022 để về với tuyển Hàn Quốc và tiếp tục tạo nên nhiều kì tích mới cùng tuyển quê hương

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989