V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang-seo triệu tập một loạt nhân tố mới

Thứ sáu, 07/01/2022 16:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đúng như tuyên bố sau AFF Cup 2020, HLV ĐT Việt Nam, Park Hang-seo đã triệu tập một loạt nhân tố mới chuẩn bị cho trận đấu với Australia vào cuối tháng này.
HLV Park Hang-seo quyết tâm cải tổ ĐT Việt Nam

Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ làm khách của ĐT Australia vào ngày 27/1 tới tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Chiều này, HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách 30 cầu thủ lên tuyển tập trung cho trận đấu này.

Đúng như lời hứa sau thất bại tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo đã trao cơ hội cho một loạt nhân tố mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn của HAGL và tiền vệ Tô Văn Vũ của Becamex Bình Dương. Cả hai đều đang tham dự Cúp Hoàng đế Quang Trung 2022 tại Bình Định và được HLV Park Hang-seo trực tiếp vào “xem giò”.

Ở mùa giải 2021, Nguyễn Hữu Tuấn là trung vệ trụ cột giúp HAGL dẫn đầu V.League. Đặc biệt hơn, Hữu Tuấn quen thuộc với sơ đồ 3 trung vệ và hứa hẹn sẽ gia cố hàng thủ của ĐT Việt Nam. Trong khi đó, Tô Văn Vũ từng được HLV Park Hang-seo triệu tập trước đây nhưng không được sử dụng. 

Bên cạnh Hữu Tuấn, sự trở lại của Nguyễn Đức Chiến, Phạm Tuấn Hải và đặc biệt là Đỗ Hùng Dũng cũng được người hâm mộ chú ý. Những cầu thủ này đều có khả năng lọt vào danh sách 23 cầu thủ cùng ĐT Việt Nam hành quân sang Australia.

Ngoài những ngôi sao kỳ cựu nói trên, HLV Park Hang-seo cũng trao cơ hội cho một loạt tài năng trẻ, bao gồm Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô, Hồ Thanh Minh.

Các cầu thủ Việt Nam sẽ tập trung tập huấn tại Hà Nội từ ngày 13/1 tới. Sau đó, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ trước ngày toàn đội lên đường sang Australia.

Danh sách cụ thể

Lục Tốn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!