V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang-seo lên kế hoạch chống Covid-19

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có buổi họp cùng VFF và VPF để thay đổi kế hoạch của bóng đá Việt Nam năm 2020.
HLV Park Hang-seo lên kế hoạch mới cho ĐTQG Việt Nam

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và HLV Park Hang-seo sẽ có buổi họp quan trọng vào ngày 19/3. Đây là buổi họp bất thường, được đưa ra để thay đổi những kế hoạch của bóng đá Việt Nam.

Trước đó, HLV Park Hang-seo, VFF và VPF đã đồng ý những phương án thi đấu của ĐTQG Việt Nam và các CLB. Ông Park nhận mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đồng thời bảo vệ chức vô địch AFF Cup. Các giải đấu sẽ kết thúc sao cho ĐTQG Việt Nam có nhiều thời gian nhất để chuẩn bị cho những mục tiêu này.

Tuy nhiên, khi mà V.League bị hoãn lại, lịch thi đấu bị dồn vào những ngày cuối năm. Điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của HLV Park Hang-seo nên các bên phải triệu tập buổi họp bất thường. Cả ông và VPF đều phải đưa ra kế hoạch mới cho ĐT Việt Nam.

Theo đó, phương án thi đấu ở tháng 3 của ĐTQG Việt Nam đã bị hủy bỏ. Trong buổi họp tới, thầy Park và VPF - đơn vị tổ chức V.League – sẽ phải làm việc để cân đối, sử dụng quãng thời gian còn lại một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại, VFF muốn giữ nguyên lịch thi đấu tháng 6 và tổ chức giao hữu. Tuy nhiên, việc có mời được đội bóng khác đá giao hữu hay không sẽ phụ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19.

Thời điểm này, V.League tạm hoãn và ĐTQG không tập trung nên HLV Park Hang-seo đang có nhiều thời gian rảnh. Ông đang tích cực học tiếng việt từ trợ lý ngôn ngữ.

Hữu Doãn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!