V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang-seo được tặng xe hơi 2,5 tỷ ở Hàn Quốc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi, HLV Park Hang-seo được 1 hãng xe hơi tặng chiếc xe có giá tương đương 2,5 tỷ đồng.

Thành công cùng bóng đá Việt Nam giúp HLV Park Hang-seo trở nên rất nổi tiếng và được nhiều người dân Hàn Quốc hâm mộ. Đó cũng là lý do chiến lược gia 60 tuổi vừa được một hãng xe hơi nổi tiếng của xứ kim chi tặng một chiếc xe có giá tương đương 2,5 tỷ đồng. Trong ngày thầy Park nhận quà cũng có rất nhiều phóng viên đến chụp hình, phỏng vấn.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo còn được một hãng hàng không của Hàn Quốc tài trợ bay miễn phí nội địa cũng như từ Hàn Quốc tới Việt Nam và ngược lại.

Trước đó, ở Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng được một hãng xe hơi tặng một chiếc xe trị giá khoảng 1 tỷ đồng để phục vụ cho việc di chuyển cá nhân ở Việt Nam.

Theo kế hoạch được VFF tiết lộ, thầy Park sẽ sang Campuchia trong ít ngày tới để theo dõi giải U22 Đông Nam Á 2019. Mục đích của thầy Park là chọn quân cho U23 Việt Nam để chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 vào cuối tháng Ba.

Trong buổi phỏng vấn trên tờ Dong A, HLV Park Hang-seo 1 lần nữa cảm ơn Việt Nam vì đã cho ông cơ hội và sự thành công. Nhà cầm quân này nói: "Nếu được lựa chọn 1 lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn Việt Nam. Đây chính là quê hương thứ 2 của tôi. Ở đây, tôi có nhiều người yêu mến".
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
thế hệ xưa của VN mới có tinh thần dân tộc cao chứ hiện tại thì hơi nản
Diệp Cô Thành
người Triều Tiên đúng là rất có tinh thần dân tộc,còn hơn cả VN, mặc dù thầy Park đóng góp cho VN chứ ko hề cho HQ nhưng HQ lại tôn ông lên như thánh,vậy mà nhiều thành phần ăn rau muống nói chuyện thế giới suốt ngày "với ăn bám Mĩ" với "2 tiếng là tan tành seoul"
2

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

Diệp Cô Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/08/15 11:58
Năm sinh 1991