V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do loại Văn Lâm

Thứ năm, 09/08/2018 08:14
Đánh giá (3/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Câu hỏi vì sao thủ môn Văn Lâm bị loại khỏi danh sách Olympic Việt Nam dự ASIAD 18 phần nào được sáng tỏ sau những chia sẻ của HLV Park Hang Seo.

Quyết định loại thủ môn Văn Lâm đến lúc này vẫn là chủ đề nóng trên các trang báo, diễn đàn và mạng xã hội. Nhiều ý kiến, quan điểm ủng hộ đúng hơn là tôn trọng sự lựa chọn của HLV Park Hang Seo. Song bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến chê trách, phê phán ông thầy người Hàn.

Không chỉ khán giả, NHM, ngay cả nhiều chuyên gia, HLV dày dạn kinh nghiệm đã phân tích mặt trái đằng sau quyết định loại Văn Lâm của ông Park Hang Seo. Nhiều người cho rằng, đáng ra tiền đạo chuẩn bị bước sang tuổi 34 Anh Đức bị loại chứ không phải là Văn Lâm.

Tuy nhiên, trong một thông tin chính thức, được biết 8 tiếng trước khi công bố danh sách 20 cầu thủ Olympic Việt Nam đi ASIAD 18, ông Park Hang Seo đã có cuộc nói chuyện riêng khoảng hơn 10 phút với Đặng Văn Lâm. 

Theo đó, HLV Park Hang Seo đã nói với Văn Lâm rằng: ‘Tôi thừa nhận năng lực của anh. Nhưng vì chiến thuật, mong anh thông cảm. Tuyến giữa của mình hiện vẫn còn quá yếu. Tôi cần có thêm sự lựa chọn ở nơi đây’.

Quả thật quyết định loại Văn Lâm của ông Park Hang Seo đã gây sốc. Trước giải giao hữu quốc tế, ông khẳng định đưa Văn Lâm lên tuyển bởi kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như thủ môn khoác áo Hải Phòng đang có phong độ cực tốt, hơn hẳn so với 2 thủ thành trẻ tuổi hơn: Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng. 

Văn Lâm được đánh giá là lựa chọn số 1 trong khung thành của Olympic Việt Nam chứ không phải Bùi Tiến Dũng, thủ môn chưa có được vị trí chính thức ở FLC Thanh Hóa. Thế nên, người ta rất bất ngờ với cách hành xử của ông thầy người Hàn. Liệu đây có phải là toan tính sai lầm của ông?
Bài và ảnh Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ST.OCE
văn quyết mới xứng đáng bị loại, ngu si mới hô hào đòi loại Anh Đức.
moonmoon

ST.OCE

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/03/18 13:08

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59