V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang Seo nói gì khi chốt tương lai với VFF?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Hàn Quốc cảm ơn người hâm mộ Việt Nam và hứa sẽ góp sức để bóng đá ở dải đất hình chữ S phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chiều nay (5/11), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm nữa. Mặc dù thông tin chi tiết của bản hợp đồng không được tiết lộ nhưng theo một số nguồn tin thân cận và báo chí Hàn Quốc, chiến lược gia sinh năm 1959 sẽ hưởng mức lương khoảng 50.000 USD/tháng ở bản hợp đồng mới.

Ngay sau khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra thông báo thì Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo cũng ra thông cáo báo chí. Thông cáo nêu rõ: “HLV Park Hang Seo đã đồng ý gia hạn hợp đồng với VFF. Theo đó, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Ông được toàn quyền lựa chọn trợ lý cùng ê-kíp làm việc trong thời gian hai đội tuyển bị trùng lịch thi đấu”.

Trong thông cáo báo chí của mình, Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo cũng trích dẫn lời của HLV Park Hang Seo. Chiến lược gia người Hàn nói rằng: “Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi sự ủng hộ và hỗ trợ tôi trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Trong hai năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ Việt Nam.

Những thành tích của các ĐTQG Việt Nam không thể nhờ một hay hai cá nhân đơn lẻ mà từ sự đoàn kết một lòng từ mỗi thành viên đội tuyển. Bóng đá Việt Nam đã tiến những bước dài trong 2 năm qua và sẽ còn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa. Nhiệm vụ, vai trò và trách nhiệm của tôi là phát triển, nâng cấp ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn”.

HLV Park Hang Seo hy vọng, bóng đá Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của mọi người, ông nói: “Sau khi gia hạn hợp đồng, tôi sẽ cố gắng để làm việc tốt hơn nữa trong những năm tới. Tôi hy vọng, mình sẽ tiếp tục là cầu nối đóng góp vào sự phát triển chung trong mối quan hệ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi tự hào được gắn bó và tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam”.

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, buổi họp báo công bố chính thức hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo sẽ diễn ra vào ngày 7/11 tới.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!