V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn bầu Đức

Thứ năm, 07/11/2019 16:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong ngày gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thêm 3 năm, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn bầu Đức.

Sáng nay (7/11), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm nữa. Trong ngày gia hạn hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức, người kết nối, đưa ông đến với bóng đá Việt Nam và trả lương cho ông trong suốt 2 năm qua.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi nhớ giây phút này cách đây 2 năm khi lần đầu tiên gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông Đức là người kết nối nhân duyên cho tôi với bóng đá Việt Nam. Ông ấy có tình yêu bóng đá và tâm huyết rất lớn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn ông ấy”.

Về phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng ghi nhận những đóng góp của bầu Đức, ông nói: “Về vấn đề lương của HLV Park Hang Seo, chúng tôi đã nhận được đóng góp, hỗ trợ của Phó Chủ tịch tài chính nhiệm kỳ trước là ông Đoàn Nguyên Đức.

Chúng tôi đánh giá rất cao và rất cảm kích những đóng góp của ông Đoàn Nguyên Đức. Trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng trao đổi với nhau rất nhiều để làm sao thực hiện được các mục tiêu đề ra của bóng đá Việt Nam trong tương lai”.


Khi được hỏi về mức lương ở bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo, ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Về mặt nguyên tắc, chúng tôi không được tiết lộ điều này, nhưng như tôi đã chia sẻ, chúng tôi đang đàm phán với các đối tác để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho bóng đá Việt Nam.

Chúng ta có 12 đội ở các cấp độ và 12 đội đều được đầu tư mạnh mẽ. Việc hoàn thiện các chuyên gia, đặc biệt là vị trí HLV để phục vụ cho các mục tiêu của các đội tuyển là điều quan trọng. Chúng tôi không chỉ có các đối tác trong nước mà còn có các đối tác quốc tế để phục vụ cho mục tiêu phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!