V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang Seo chỉ cần điều này để ở lại Việt Nam

Thứ bảy, 06/07/2019 08:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Lee Dong-jun - người đại diện của HLV Park Hang Seo tiết lộ, tiền không phải là vấn đề mấu chốt trong việc gia hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang Seo chỉ còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam tới tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của nhà cầm quân người Hàn.

Mặc dù vậy, trong thời gian gần đây, tương lai của HLV Park Hang Seo liên tục được báo chí đề cập. Ông Lee Dong-jun, người đại diện của thầy Park khá bất ngờ về những thông tin liên quan tới hợp đồng của thân chủ mình.

Chia sẻ với báo giới, ông Lee Dong-jun cho biết: “Tôi không biết vì sao những tin đồn liên quan đến việc gia hạn hợp đồng lại nổi lên. Tôi có thể nói, ưu tiên hàng đầu của HLV Park Hang Seo là Việt Nam. Ông ấy đang thành công ở đây thì không có lý do gì lại ra đi.

“Bóng đá Việt Nam đang rất thành công với HLV Park Hang Seo. Cả hai bên đã có được sự hòa hợp với nhau. Ông Park là huấn luyện viên có thể giúp những đội bóng nhỏ phát huy sức mạnh của mình. Tiền bạc không phải là vấn đề chính trong việc thương thảo hợp đồng, cái ông ấy muốn là chiến lược” - ông Lee Dong-jun chia sẻ thêm.

Ngày 26/6, ông Lee Dong-jun và đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gặp mặt để bàn về hợp đồng của HLV Park Hang Seo nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào. Mặc dù vậy, cả VFF và công ty đại diện của thầy Park đều thông báo, quá trình đàm phán đang diễn ra thuận lợi.

Trả lời truyền thông ngày 5/7, Phó Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn khẳng định, HLV Park sẽ được đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam. Ông Tuấn cũng cho biết, VFF sẽ cùng với nhà cầm quân 60 tuổi xây dựng kế hoạch, thực hiện các mục tiêu cụ thể cho bóng đá Việt Nam.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Tốt rồi.

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00