V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang Seo báo tin cực vui tới VFF

Thứ sáu, 28/06/2019 17:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trên tờ News Joins, HLV Park Hang Seo khẳng định, ông không đòi hỏi tăng lương như những gì báo chí Việt Nam đưa tin.

Ngày 27/6, HLV Park Hang Seo vừa giật giải thưởng ở Diễn đàn quốc tế Seoul. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho những người có đóng góp cho việc nâng cao vị thế của Hàn Quốc trên trường quốc tế.

Trong ngày nhận giải thưởng này, HLV Park Hang Seo đã có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ News Joins. Tại đây, chiến lược gia người Hàn Quốc đã chia sẻ cảm xúc của mình, đồng thời nói về chuyện gia hạn hợp đồng với VFF.

“Năm 2018 đối với tôi như một giấc mơ khi nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình yêu của người hâm mộ. Tuy nhiên, tôi cũng luôn tự nhắc nhở bản thân mình rằng, sự nổi tiếng đó có thể biến mất bất cứ lúc nào” - HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Chiến lược gia người Hàn Quốc giúp U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam, ĐT Việt Nam gặt hái những thành công vang dội trong gần 2 năm qua. Do đó, ông đang được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đàm phán gia hạn hợp đồng.


Nói về vấn đề này, ông Park cho hay: “Những bài báo ở Việt Nam nói rằng, chúng tôi yêu cầu tăng lương gấp 10 lần so với con số 20.000 USD tôi nhận hàng tháng. Các tiêu đề bài báo cũng viết rằng chúng tôi đang bí mật đàm phán với Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Tôi khẳng định rằng, mình chưa bao giờ đòi hỏi về tiền lương và muốn nhận nhiều hơn mức đãi ngộ hiện tại. Tính cách của tôi không phải vậy. Hiện tại, chúng tôi đang đàm phán gia hạn hợp đồng và mọi thứ không được tiết lộ”.

Trước khi HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn News Joins, ngày 26/6, người đại diện của nhà cầm quân này và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ngồi vào bàn đàm phán để bàn về việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào. Hiện tại, hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020. 

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
Tiền lương so với thu nhập quá nhỏ bé,và dù ông Park có mưu cầu tăng hay ko thì vẫn phải tăng,tăng để ghi nhận công lao chứ nó cũng chả là bao so với thu nhập của ông Park

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989