V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Park Hang Seo đóng cửa bí mật luyện công

Thứ năm, 01/11/2018 18:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Hàn đã yêu cầu các học trò tập trung tối đa cho giai đoạn nước rút, trong đó có quyết định “bế quan” luyện công trong sự bất ngờ của giới truyền thông.

Sau 1 ngày nghỉ, chiều 1/11 đội tuyển Việt Nam đã hối hả ra sân để bước vào giai đoạn quyết định cho AFF Cup 2018. 

Xác định rõ đây là thời điểm tối quan trọng nên HLV Park Hang Seo yêu cầu đóng cửa buổi tập. Thậm chí, ông còn cảnh báo học trò không được để những vấn đề ngoài chuyên môn ảnh hưởng đến quá trình tập luyện. 

Đây không phải là lần đầu tiên HLV Park Hang Seo quyết định đóng kín buổi tập. Trong các trận đấu, thậm chí là buổi tập tại Hàn Quốc ông cũng yêu cầu báo chí không tham dự. 

Ông thầy người Hàn không muốn các học trò mất tập trung và đăc biệt, đội tuyển Việt Nam cần có sự bảo mật thông tin về lối chơi, nhân sự trong bối cảnh các đối thủ đang ra sức tìm hiểu.

Trước đó, sau khi trở về từ Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã loại 5 cầu thủ. Hiện danh sách đội tuyển gồm 25 người. Như vậy, chiến lược gia người Hàn sẽ còn phải loại thêm 2 cầu thủ. 

Theo nhận định, do số lượng trung vệ đang là 6 người nên có khả năng thầy Park sẽ loại1 trong 3 người là Thanh Hào – Xuân Hưng – Ngọc Hải, hàng tiền đạo cũng đang có nhiều lựa chọn và có khả năng Đức Chinh hoặc Tiến Linh sẽ mất chỗ.

Danh sách 23 cầu thủ sẽ được HLV Park Hang Seo công bố vào ngày 7/11, trước trận ra quân của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Lào 1 ngày.

Theo kế hoạch, sáng ngày 5/11 thầy Park sẽ đưa quân sang Vientiane để cho các học trò làm quen với khí hậu và điều kiện sân bãi trước trận.

Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59