V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Nishino triệu tập U23 Thái Lan: Sao Fulham góp mặt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong đợt tập trung chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020, HLV Akira Nishino đã triệu tập 33 cầu thủ, trong đó có tiền vệ Ben Davis của Fulham.

Chiều nay, HLV Akira Nishino đã công bố danh sách 33 cầu thủ Thái Lan được triệu tập trong chuyến tập huấn nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á vào tháng 1/2020. Thành phần chính trong đợt tập trung này của U23 Thái Lan vẫn là các cầu thủ vừa tham dự SEA Games 30.

Ngoài ra, một ngôi sao rất đáng chú ý trong danh sách 33 cầu thủ trên là tiền vệ Ben Davis, cầu thủ thuộc biên chế Fulham. Theo Siam Sport, trước đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã phải viết thư thuyết phục Fulham cho phép tiền vệ 19 tuổi về tập trung chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Hiện Ben Davis và Suphanat là 2 cầu thủ triển vọng nhất của bóng đá Thái Lan. Nếu không có bất ngờ xảy ra, họ sẽ góp mặt ở VCK U23 châu Á được tổ chức vào đầu năm tới. Liên đoàn bóng đá xứ chùa vàng đặt kỳ vọng lớn ở giải đấu này vì họ là nước chủ nhà.

Lần tập trung này của U23 Thái Lan vẫn thiếu vắng tiền vệ Ekanit Panya vì chưa bình phục chấn thương. Ngôi sao 20 tuổi đã dính chấn thương trong trận đấu giữa giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

Tại VCK U23 châu Á 2020, Thái Lan nằm ở bảng đấu khó thở với sự góp mặt của Iraq, Úc và Bahrain. Ba đội có thành tích tốt nhất tại giải đấu này sẽ giành quyền tham dự Olympic Tokyo 2020.

Danh sách triệu tập 33 cầu thủ của U23 Thái Lan:

Thủ môn: Nont Muangngam, Korraphat Nareechan, Kiattisak Chaodon.

Hậu vệ: Jaturapat Sattham, Kevin Deeromram, Saringkan Promsupa, Patcharapol Intanee, Chatchai Saengdao, Sarayut Sompim, Thitathorn Aksornsri, Thitavee Aksornsri, Shinnaphat Leeaoh, Peerawat Akkratum, Meechok Marhasaranukun.

Tiền vệ: Ben Davis, Jaroensak Wonggorn, Chatmongkol Thongkiri, Kanarin Thawornsak, Worachit Kanitsribampen, Kritsada Kaman, Sorawit Panthong, Wisarut Imura, Ratthanakorn Maikami, Airfan Doloh.

Tiền đạo: Suphanat Mueanta, Supachai Jaided, Supachok Sarachat, Sittichok Paso, Poramet Arjvirai, Korrawit Tasa, Nattawut Suksum, Nantawat Suankaew, Anon Amornlerdsak.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!