V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Nhật Bản giải thích việc tấn công Bỉ phút chót

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Akira Nishino đã lên tiếng giải thích việc Nhật Bản mạo hiểm tấn công Bỉ vào phút chót và phải trả giá đắt.

Trong trận đấu ở vòng 1/8 rạng sáng nay, Nhật Bản đã thua ngược Bỉ 2-3 sau khi dẫn trước 2-0 ở đầu hiệp 2. Đáng chú ý, họ thua vì dâng lên quá cao ở phút bù giờ cuối cùng và Bỉ phản công nhanh. 


Sau thất bại cay đắng này, HLV Akira Nishino đã lên tiếng giải thích lý do Nhật Bản vẫn dâng cao tấn công ở phút chót thay vì câu giờ đưa trận đấu sang hiệp phụ.

HLV Akira Nishino nói: “Đội bóng của tôi đủ mạnh để đánh bại Bỉ, chúng tôi cho thấy khả năng và sức chiến đấu mạnh mẽ. Tôi có sẵn nhiều kế hoạch khác nhau để vượt qua họ. Chúng tôi đã khởi đầu rất tốt nhưng mất kiểm soát. Cuối cùng, nhận bàn thua phút chót là điều không ai mong muốn”.

“Khi Nhật Bản dẫn trước 2-0, tôi không thay người vì tôi muốn có thêm bàn thắng nữa để kết liễu họ. Thực tế chúng tôi đã có cơ hội. Trong chừng mực nào đó, chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu và khiến Bỉ phải dồn toàn lực thoát ra”.

“Ở phút bù giờ, quả đá phạt trực tiếp và phạt góc thuộc về Nhật Bản và chúng tôi muốn tận dụng nó để vượt lên giành chiến thắng. Vào thời điểm đó, chúng tôi cũng nghĩ đến 2 hiệp phụ vì thời gian còn lại rất ít.  Thế nhưng họ phản công siêu nhanh và không ai kịp trở tay”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ngusa
thua vì bỉ thay felani vào để giữ tuyến giữa và đá cánh thì Nhật k lui về giữ cánh
TretrauGiaKiem
Trận trước gặp Balan toan tính bao nhiu, thì trận này dở bấy nhiu. Nhật quen nằm dưới, nay lên trên ko quen nên bị "thượng mã phong" haha

ngusa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/09/10 14:52
Năm sinh 1983

 

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985