V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Nhật đòi lương cao gấp 11 lần ông Park, FAT lắc đầu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã không chấp thuận mức lương khủng được HLV Akira Nishino đề xuất trong buổi đàm phán đầu tiên.

Trong ít ngày qua, truyền thông Thái Lan rộ tin đồn cho rằng FAT đã đạt mọi thỏa thuận với HLV Akira Nishino, tuy nhiên thực tế câu chuyện mới chỉ đang bắt đầu. Chiều nay, HLV Nhật Bản và FAT đã có buổi đàm phán chính thức đầu tiên nhưng không hề diễn ra suôn sẻ.

Cụ thể, HLV Akira Nishino đề xuất lương 225 nghìn USD/tháng nhưng phía FAT chỉ sẵn sàng đáp ứng một nửa con số trên. Do HLV Akira Nishino vừa dẫn dắt Nhật Bản lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018 nên ông đang ở một vị thế có quyền đòi hỏi cao. Yêu cầu của vị HLV 64 tuổi cao gấp hơn 11 lần của HLV Park Hang-seo, người đang nhận 20 nghìn USD/tháng.

Theo tiết lộ của nhà báo Phairat MLee của Fox Sports Asian: "Ông Nishino muốn nhận mức lương 225.000 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, liên đoàn chỉ có thể trả một nửa con số ấy. Cuộc họp giữa 2 bên đã kết thúc. Tối 1/7, có thể LĐBĐ Thái Lan sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng".

HLV Nishino đã dự khán 2 trận đấu ở Thai League và nhiều người tin rằng ông sắp được FAT bổ nhiệm chính thức. FAT cũng rất muốn có một chiến lược gia tài năng, danh tiếng để vực dậy bóng đá Thái Lan sau khi liên tục thất thế trước Việt Nam trong hơn 1 năm qua.

Ở độ tuổi 64, ông Nishino không còn nhiều lựa chọn vào lúc này. Bởi vậy, nhiều khả năng cựu HLV ĐT Nhật Bản sẽ phải chấp nhận giảm lương để tiếp quản ĐT Thái Lan. Mức lương khoảng 100.000 USD/tháng cũng là thu nhập khủng so với các HLV ở khu vực Đông Nam Á.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!