V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Nga vô cảm với chiến thắng trước Tây Ban Nha

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV đội tuyển Nga, Stanislav Cherchesov cho biết ông không có cảm xúc đặc biệt nào sau trận thắng Tây Ban Nha.

Tối qua, Nga đã đánh bại Tây Ban Nha trên chấm luân lưu 11m để giành vé vào tứ kết World Cup 2018. Đây là lần đầu tiên Nga có vé vào tứ kết World Cup kể từ khi Liên Xô tan rã vào năm 1991.


Mặc dù có chiến thắng mang tính chất lịch sử như vậy nhưng HLV Stanislav Cherchesov lại cảm thấy rất… bình thường. Theo ông, điều quan trọng nhất với Nga ngay lúc này là tập trung cho trận đấu tiếp theo.

Stanislav Cherchesov nói: “Cảm xúc của tôi rất đơn giản, lúc này tôi chỉ nghĩ đến trận đấu tiếp theo. Không có gì khác, mọi thứ đều đơn giản và rõ ràng. Trận đấu đã kết thúc và mọi việc đã hoàn thành. Giờ là lúc chúng tôi giữ sự tập trung vào trận đấu sắp tới”.

Bên cạnh đó, HLV Stanislav Cherchesov cũng lên tiếng bảo vệ chiến thuật “đổ bê tông” trước Tây Ban Nha để hướng đến loạt đá luân lưu 11m. Theo ông, đó là cách duy nhất để Nga đánh bại đối thủ.

Stanislav Cherchesov nói thêm: “Tôi đã mất không ít thời gian để thuyết phục và hướng dẫn các cầu thủ chơi bóng theo cách này. Ơn Chúa là họ đã hiểu và tin tôi”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kazanchi
Tưởng ông này là Del Bosque nên ko ăn mừng :D

kazanchi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/08/13 14:38