Tin tức

HLV Miura từ chối dẫn dắt CLB Quảng Ninh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi cân nhắc HLV Toshiya Miura đã từ chối đề nghị về CLB Quảng Ninh đảm nhận vai trò Giám đốc Kỹ thuật.
Như đã đưa tin, trước khi về lại Nhật Bản (ngày 5/2) HLV Miura nhận được lời đề nghị của CLB Quảng Ninh về làm Giám đốc Kỹ thuật. Theo đó, chủ tịch Phạm Thanh Hùng sẵn sàng chi trả mức lương tương đương ở đội tuyển Việt Nam (15.000 USD mỗi tháng) để có sự phục vụ của nhà cầm quân 53 này. 


Tuy nhiên, sau những cân nhắc HLV Miura cho biết hiện tại chưa tính tới chuyện trở lại với công việc huấn luyện, ông muốn dành thời gian cho vợ và hai con sau gần hai năm sống xa gia đình.

Chia sẻ với báo giới, chiến lược gia người Nhật nói: "Tôi rất hạnh phúc khi nhận được lời đề nghị chân thành của Chủ tịch CLB Quảng Ninh. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, tôi không thể nhận lời mời ở thời điểm này.

Bởi vậy, mong CLB Quảng Ninh hiểu cho tôi. Tôi hy vọng mùa giải mới này, đội bóng sẽ gặt hái được những thành công như những gì đã đặt ra”.

HLV Miura nhận lời làm việc với bóng đá Việt Nam từ tháng 4/2014.Trong gần 2 năm dẫn dắt các ĐT Việt Nam, mặc dù nhà câm quân người Nhật đã đem lại một số thành công nhưng phong cách và lối chơi mà ông áp dụng không nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Chính vì vậy, HLV Miura đã bị VFF sa thải trước thời hạn 2 tháng hợp đồng ngày 28/1. 

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
LeESColded
M đã biết sợ. 🙌
Một Nhóm Siêu Đẳng
Từ chối mà cũng chính thức nữa à.

LeESColded

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/07/11 19:18
Gửi bài lần cuối 14/06/2016 08:37

 

Một Nhóm Siêu Đẳng

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/06/14 21:52
Gửi bài lần cuối 21/10/2016 00:24
Năm sinh 1