Tin tức

HLV Miura lần đầu lên tiếng sau khi bị sa thải

Thứ bảy, 30/01/2016 09:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù bị sa thải trước thời hạn 2 tháng nhưng HLV Miura vẫn gửi lời cảm ơn tới VFF và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ông cũng hy vọng một ngày không xa sẽ được trở lại Việt Nam.
Tham dự buổi tiệc cuối năm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tối qua (29/1), HLV Miura lần đầu tiên lên tiếng sau khi bị sa thải trước thời hạn hợp đồng 2 tháng. "Đây là lần đầu tôi đảm nhiệm vị trí HLV trưởng một ĐTQG, được tham dự rất nhiều giải đấu lớn trong khu vực cũng như châu lục. Điều đó mang lại cho tôi những cảm xúc thật đặc biệt", chiến lược gia 51 tuổi người Nhật Bản chia sẻ.


"Xin cảm ơn VFF đã tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất cho công việc của tôi. Qua đây, tôi cũng cảm ơn các cộng sự, các cổ động viên, cầu thủ... Thời gian làm việc tại Việt Nam có lẽ là kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp của tôi.

Tôi hy vọng sẽ sớm có cơ hội trở lại đất nước Việt Nam. Tôi mong lúc đó được chứng kiến đội Olympic Việt Nam góp mặt tại Thế vận hội và ĐT Việt Nam thi đấu thành công ở sân chơi châu Á, thậm chí là thế giới".

Bên cạnh đó, HLV Miura cũng không đòi khoản phí bồi thường khi bị VFF phá vỡ hợp đồng trước thời hạn 2 tháng. Thậm chí, theo báo giới nhà cầm quân người Nhật Bản đã từ chối nhận 2 tháng tiền lương còn lại của mình (gần 700 triệu VNĐ).

Dự kiến, HLV Miura sẽ ở lại Việt Nam nghỉ ngơi một thời gian (có thể đón tết cổ truyền ở Việt Nam cùng một số người bạn) trước khi trở về Nhật Bản.

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tuphong
thật sự thì hlv miura rất chuyên nghiệp, nể phục tinh thần của ông ta, có lẽ phong cách ông ta không phù hợp với bóng đá Việt Nam nhưng xin đừng ai dè bỉu hay nhục mạ hlv này vì ông ta đã làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp.
Ai mà không có lần đầu làm hlv đội tuyển, nếu Huỳnh Đức hoặc Hữu Thắng lên làm hlv chẳng phải cũng là lần đầu tiên hl đội tuyển quốc gia sao.
Cái cần điều chỉnh ở đây là VFF chứ chưa nói tới hlv. Ông ta được thuê đã làm hết trách nhiệm, không thể đổ tội cho ông ta, VFF là nguời có lỗi đầu tiên vì đã không tìm ra một hlv phù hợp triết lý, giống như anh tuyển một người không phù hợp thì nhà tuyển dụng phải là có lỗi nhất.
Mr Thành
Phong cách rất chuyên nghiệp, đáng tiếc là cách huấn luyện của ông không phù hợp với bóng đá Việt Nam.
Mu_Ga
Lần đầu tiên làm HLV ĐTQG nghe mà đắng lòng
FanReal-Mu
Có Mou hay Pep về thì Vnam cũng không khá đươc chứ huống chi là ông. Đây là sự thật mà chúng ta nên chấp nhận, phải cải thiện và đầu tư hơn nữa về tìm kiếm tài năng và cho cọ xác nước ngoài như Công Phượng hay Tuấn Anh thì may ra.
Chúc Mừng Ông! Miura.

tuphong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/08/15 15:43
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:19
Năm sinh 1986

 

Mr Thành

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/09/13 19:04

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

FanReal-Mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/15 08:19
Năm sinh 1991