Tin tức

HLV Miura đã loại Tuấn Anh

Thứ năm, 07/01/2016 11:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ của HAGL đã không có tên trong danh sách mà HLV Miura gửi lên AFC.
Sáng 7/1, Liên đoàn bóng đá châu Á đã chính thức cho công bố toàn bộ danh sách cầu thủ, số áo của 16 đội bóng tham dự VCK, trong đó có U23 Việt Nam.

Đáng chú ý, trong bản danh sách mà HLV Miura gửi lên AFC, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và hậu vệ Lê Đức Lương đã không có tên.

Danh sách đăng ký của U23 Việt Nam

Tuy vậy, đây cũng không phải là điều quá bất ngờ bởi hai cầu thủ trên đều đi sang Qatar theo dạng vé vớt. Họ chỉ được xem là phương án dự phòng trong trường hợp U23 Việt Nam có cầu thủ dính chấn thương không thể thi đấu.

Nhưng rõ ràng việc Tuấn Anh không có tên trong danh sách cũng đã để lại những sự tiếc nuối. Tuấn Anh là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân hàng đầu Việt Nam hiện tại và nổi bật với lối chơi rất thông minh.

Được biết, HLV Miura cũng tỏ ra tiếc nuối khi phải gạch tên Tuấn Anh. Nhưng sau trận đấu giao hữu với U23 Yemen mới đây, Tuấn Anh cho thấy anh chưa sẵn sàng để trở lại sau chấn thương.

Nhưng cơ hội của Tuấn Anh cũng như Đức Lương chưa hẳn đã khép lại. Bởi AFC cho phép các đội được thay đổi danh sách đăng ký muộn nhất 6 tiếng đồng hồ trước trận đấu đầu tiên của mình.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lampard92
Nếu thật sự loại TA do chấn thương chưa hồi phục thì còn chấp nhận được, chứ về chuyên môn thì ... cũng đúng. Trình TA ở đẳng cấp cao hơn, đá trong đội bóng của Mỉua thì phí quá
dn2008
Cũng không sao, các em con cơ hội chú Miura thì sau mùa giải này ông ấy ra đi rồi!!!
1

Lampard92

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/09/14 17:23

 

dn2008

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/14 05:17
Năm sinh 1980