V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV M.U xác nhận hung tin về Rashford

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ole Solskjaer xác nhận tiền đạo Marcus Rashford sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần vì chấn thương lưng.
Rashford có dấu hiệu quá tải ở mùa này

Rashford đã dính chấn thương trong trận đá lại vòng 3 FA Cup giữa M.U và Wolves hồi giữa tuần. Cho dù chỉ vào sân từ ghế dự bị, nhưng tiền đạo số 10 chỉ thi đấu được 16 phút trước khi phải rời sân đầy đau đớn.

Truyền thông Anh đồn đoán Rashford dính chấn thương lưng rất nặng và có nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Trong khi đó, M.U hoàn toàn im tiếng về vấn đề này, khiến người hâm mộ họ rất lo lắng.

Sau trận thua Liverpool 0-2, HLV Ole Solskjaer thừa nhận Rashford đã bị rạn xương lưng và có thể phải nghỉ thi đấu 6 tuần. HLV người Na Uy nói: “Rashford đã phải chịu một chấn thương tồi tệ trong trận đấu với Wolves. Cậu ấy bị rạn xương và sẽ phải ngồi ngoài một thời gian”.

“Cậu ấy sẽ không kịp trở lại sau kỳ nghỉ giữa mùa sắp tới. Tôi không phải là bác sĩ để khẳng định chuyện này, nhưng thông thường chấn thương rạn xương cần khoảng 6 tuần để bình phục. Sau đó, cậu ấy cũng cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn”.

Trong khi đó, nguồn tin của The Times tiết lộ Rashford có thể phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 3 tháng. Ngoài chấn thương lưng, Rashford còn đang chịu đựng vấn đề ở mắt cá chân. M.U dự kiến sẽ thực hiện phẫu thuật để giúp tiền đạo này trở lại mạnh mẽ nhất.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!