V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Lê Thụy Hải lại nói kháy ông Park

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV Bình Dương cho rằng ông Park khó thành công ở Việt Nam nếu không may mắn sở hữu dàn cầu thủ đồng đều và chất lượng.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc trong gần 2 năm qua mà đỉnh cao là ngôi vô địch Đông Nam Á 2018. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng được NHM đặc biệt yêu mến, không chỉ nhờ thành công mà còn là những hành động trìu mến, thân mật với các học trò như "cha, con".

Đến một HLV khó tính như ông Lê Thụy Hải cũng phải thừa nhận tài năng của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, ở khía cạnh tiến bộ của bóng đá Việt Nam, cựu HLV Bình Dương cho rằng ông Park may mắn sở hữu dàn cầu thủ chất lượng như Quang Hải, Công Phượng, Văn Lâm hay Hùng Dũng...

HLV quê Hà Đông nói: "Ông Park giúp cả nước phấn khởi, vui mừng nên ai cũng khen. Nhưng đó chỉ là khen thôi, vì khen khi chúng ta quá kém, chưa có gì trong tay. Bây giờ thì chỉ mừng thôi vì nhìn ra xa, chúng ta vẫn chưa có gì.

Tôi hỏi ông Park là ông nào? Ông ấy cũng là con người thôi. Tôi xin khẳng định, nếu anh là HLV giỏi hoặc rất giỏi nhưng không có cầu thủ giỏi thì cũng không thể làm nên chuyện".

Để dẫn chứng cho quan điểm của mình, HLV Lê Thụy Hải đã lấy ví dụ từ HLV nổi tiếng Marcello Lippi. Theo ông Hải "lơ", HLV Lippi từng dẫn Evergrande Ghuangzhou vô địch Trung Quốc và AFC Champions League nhưng thất bại ở ĐT Trung Quốc vì ở đó thiếu nhân tài.

Cựu HLV Bình Dương nói thêm: "Nếu chỉ nhờ ông Park mà thành công thì ở Hàn Quốc đã làm được rồi chứ không cần đến Việt Nam. Đừng khen ông ấy quá. Ông Park rất giỏi nhưng thành công hiện tại là nhờ gặp những người giỏi. Nếu HLV nói một đằng, cầu thủ làm một nẻo thì cũng chẳng nên chuyện được".

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
maihue76
Thành công đầu tiên đương nhiên là phải có dàn cầu thủ chất lượng. Nhưng nếu không phải là ông Park thì lấy đâu ra dàn cầu thủ đó? Không phải ông đào tạo nên từ các CLB mà ông chính là người phát hiện và đào tạo về khi được làm việc với ông. Bao nhiêu năm nay chúng ta vẫn có dàn cầu thủ tốt nhưng vấn đề là ai cho họ cơ họi để phát triển như dưới thời ông Park? Đó không phải công của ông Park hay sao?
diepphan1985
Nói như ông thì cho dù có Pep guardiola mà về dắt Laos cũng ko bh vô địch AFF CUP. Chứ nói gì đưa VN vào CK U23 Châu Á hay bán kết Asiad, hay tứ kết VCK Châu Á?
4
fei193
Quan trọng là cùng lứa đấy, mà các đời hlv trước chẳng cơm cháo gì nên ng ta mới khen ông Park. Có cảm giác ông Hải phát biểu sặc mùi gato =))
hungxda04
Chưa bao giờ bình luận trên báo này nhưng hôm nay phải nói : Nếu ông giỏi thì Việt Nam đã chẳng phải lặn lội tìm thuê HLV nước ngoài, thấy người ta thành công mà ghanh tị à, đây là bóng đá và thể thao chứ ko phải Sâu bít mà ông Hải. Ông già đầu rồi mà ko biết “Sự quan tâm chân thành đến người khác sẽ tạo ra phép màu. Phép màu ấy không chỉ dành cho người khác mà còn dành cho chính bạn”. Ông PACK biết quan tâm đến người khác , lắng nghe và thấu hiếu thì họ sẽ chiến đấu hết mình vì người thầy của mình thôi. Người Việt Nam xem bóng đá chiến thắng thành công cũng quan trọng đấy nhưng cái quan trọng hơn là Cách họ đá vì màu cờ sắc áo nước nhà Ông ạ, điều này thì tôi nghĩ ông không bao giờ có được và làm được đâu
Kèo hạng S
vậy thì các cầu thủ VN cón giỏi hơn cả Qatar Irag Úc,.....đợt vừa rồi đó hả

maihue76

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/05/11 08:24
Năm sinh 1976

 

diepphan1985

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/05/16 13:48
Năm sinh 1985

 

fei193

Tuyển trẻ
Số bài gửi 20
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/07/10 13:22
Gửi bài lần cuối 24/07/2014 11:10
Năm sinh 1993

 

hungxda04

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/09/10 17:38
Năm sinh 1985

 

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989