V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Lê Thụy Hải góp ý chân thành cho V-League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia 72 tuổi người Hà Đông khẳng định, V-League muốn phát triển và thu hút NHM thì BTC giải cần giải quyết tốt công tác trọng tài.

Trong nhiều năm qua, công tác trọng tài vẫn luôn là vấn đề nan giải với V-League. Sự lệch lạc và yếu kém của những người cầm cân nảy mực trận đấu đã khiến NHM Việt Nam ngày càng chán nản và không còn quan tâm đến bóng đá nước nhà.


Là 1 HLV kỳ cựu của bóng đá Việt Nam, ông Lê Thụy Hải thấu hiểu rất rõ điều đó. Vì vậy, ông cho rằng để V-League được tăng chất lượng và thu hút NHM thì BTC giải phải giải quyết triệt để vấn nạn trọng tài.

Chiến lược gia 72 tuổi nói: "Về phía Ban Trọng tài và Ban Kỷ luật VFF, tôi nghĩ cần phải có sự thay đổi, cải tổ triệt để góp phần vào sự thành công chung của giải đấu như dư luận mong chờ.

Nếu không thay đổi chẳng nhẽ chúng ta cứ để mọi chuyện trì trệ, dậm chân tại chỗ mãi. VFF, VPF từng khẳng định nhiều lần là trọng tài giỏi mới mời, nói mời cho lịch sự vì đây chúng ta đi thuê sao không chọn những người thực sự có chuyên môn, tâm huyết và cái tâm trong sáng.

Sao chúng ta không dám làm mạnh mẽ như thế mà còn phụ thuộc vào Ban Trọng tài, để Ban Trọng tài khuynh đảo là không được.

Trong vấn đề này tôi nghĩ VPF, BTC giải phải cương quyết, tìm ra những người thực sự có tâm huyết, có năng lực để làm việc chứ như mùa giải 2017 và cả trước đó nữa, khâu tổ chức giải bị nhiều điều tiếng, kiện cáo… VFF, VPF làm sao phải tránh được những điều tiếng như thế để cho bóng đá Việt Nam tốt hơn lên. Cá nhân tôi nghĩ là cần phải như vậy".

Ở V-League 2017, BTC giải đã phải thuê trọng tài ngoại điều khiển chính ở 3 vòng đấu cuối cùng. Đây rõ ràng chỉ là giải pháp tình thế và thiếu tính chuyên nghiệp.
Thái Sơn
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
Trung tâm cá độ kiếm ăn thì lấy đâu ra trong sạch?! Đá đấm thì đã như hạch còn thêm bọn này phá nữa, bọn này nên để bọn cá độ nó tự thịt bớt đi

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14