V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Lào ‘vất vả’ đọc tên 2 cầu thủ Việt Nam đáng sợ nhất

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phải nhờ đến sự hỗ trợ của chiếc ĐTDĐ, HLV Sundramoorthy của tuyển Lào mới đọc được tên 2 cầu thủ mà ông cho rằng đáng sợ nhất ĐT Việt Nam.
HLV Sundramoorthy 

Vào ngày 8/11 tới, trên sân nhà ĐT Lào sẽ đón tiếp Việt Nam trong trận đấu thuộc bảng A AFF Cup 2018. Vào tối nay HLV tuyển Lào, ông Sundramoorthy đã có cuộc trả lời phỏng vấn ngắn trước trận đấu này.

Nhà cầm quân người Singapore khá tôn trọng ĐT Việt Nam khi khẳng định, đoàn quân của HLV Park Hang seo là đối thủ mạnh. Tuy nhiên, Sundramoorthy tuyên bố, Lào sẽ làm tất cả những gì có thể để giành 1 điểm thậm chí đánh bại tuyển Việt Nam.

“Tôi không theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu nhiều bởi họ thường tập và đá giao hữu kín. Nhưng thực sự, ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh.

Đương nhiên rồi, Việt Nam được đánh giá mạnh hơn Lào nhưng đừng nói trước điều gì trong bóng đá. Như các bạn biết đấy, trong bóng đá không phải lúc nào đội mạnh cũng là đội giành chiến thắng. Nhiệm vụ của tôi là chuẩn bị tốt nhất cho trận này để có thể gặt hái kết quả như ý”, HLV Sundramoorthy tuyên bố.

Công Phượng (phải) là 1 trong 2 cầu thủ ĐT Lào ngán nhất

Trả lời câu hỏi về cầu thủ nào của ĐT Việt Nam khiến ĐT Lào lo ngại nhất, HLV Sundramoorthy cho rằng đó là 2 cầu thủ từng chơi bóng ở Hàn Quốc và Nhật Bản (Xuân Trường và Công Phương). Tuy nhiên, nhà cầm quân Singapore đã không nhớ tên Xuân Trường và Công Phương. HLV Sundramoorthy đã loay hoay một lúc rồi lấy điện thoại đọc tên 2 tuyển thủ Việt Nam mà ông cho là đáng ngại nhất (HLV Sundramoorthy lưu tên Công Phượng và Xuân Trường vào điện thoại) để trả lời câu hỏi của các phóng viên.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!