V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Klopp giải thích lý do không dùng Adam Lallana

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chưa xác định bến đỗ mới nhưng tiền vệ Adam Lallana chắc chắn sẽ rời Liverpool ở kỳ chuyển nhượng Hè này.

Adam Lallana sẽ rời Liverpool khi mùa giải khép lại

Adam Lallana là một tiền vệ tài năng. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình của HLV Jurgen Klopp. Hợp đồng của Lallana với Liverpool vừa chính thức hết hạn vào cuối tháng 6, nhưng anh đã đồng ý gia hạn tạm thời để thi đấu cho đội chủ sân Anfield cho đến khi mùa giải này khép lại.

Theo nhiều nguồn tin uy tín ở Anh, bến đỗ tiếp theo của Lallana nhiều khả năng sẽ là Leicester City hoặc Tottenham. Mới đây. HLV Jurgen Klopp cũng xác nhận sẽ chỉ tung Lallana vào sân nếu Liverpool gặp khủng hoảng lực lượng trong 5 trận đấu còn lại của mùa giải. Giải thích về quyết định này, chiến lược gia người Đức cho biết ông không muốn Lallana dính chấn thương, từ đó ảnh hưởng đến việc tìm kiếm bến đỗ mới của anh.

Klopp nói: "Adam đã tập luyện bình thường trở lại, nhưng chúng tôi sẽ chỉ sử dụng cậu ấy trong trường hợp thực sự cần thiết. Một điều rõ ràng là cậu ấy đã gia hạn hợp đồng [ngắn hạn] với CLB, và bản thân cậu ấy cũng muốn làm điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thận trọng với tương lai của cậu ấy.

Đây là một trường hợp khó khăn, nhưng tôi dành rất nhiều sự tôn trọng cho Adam. Chính cậu ấy sẽ là người tự quyết định tương lai của mình. Adam vẫn có thể giúp đỡ đội bóng nếu chúng tôi cần cậu ấy trên sân. Ngay lúc này, dù cậu ấy đang ở bên chúng tôi, tôi đã cảm thấy nhớ cậu ấy rồi".

Nói về sự chuyên nghiệp của Lallana, Klopp cho biết: "Adam là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng các buổi luyện tập mà tôi từng có trong sự nghiệp huấn luyện. Cậu ấy thực sự rất chuyên nghiệp. Theo quan điểm của tôi, cậu ấy đã là huyền thoại ở đây nên có thể trở thành huyền thoại ở bất cứ đội bóng nào khác từ mùa giải tới".


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!