V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Klopp: Ai ở Liverpool không được đề cử QBV?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Đức tỏ ra rất tự hào khi một loạt học trò nhận được đề cử cho giải Quả bóng vàng châu Âu 2019.

Tối 21/10, France Football đã công bố danh sách 30 đề cử cho giải Quả bóng vàng châu Âu 2019. Với chức vô địch Champions League, Liverpool thống trị danh sách này khi chiếm đến 7 đại diện.

Sự kiện này khiến HLV Liverpool, Jurgen Klopp thực sự phấn khích. Chia sẻ với truyền thông, HLV người Đức nói đùa: “Khi nghe thấy chúng tôi có 7 cầu thủ được đề cử cho Quả bóng vàng, câu hỏi đầu tiên của tôi là: Vậy ai không được đề cử nhỉ?”

“Việc này thật tuyệt. Tôi không hiểu 100% về chuyện này, cũng như về cảm giác của các cầu thủ khi được đề cử, nên tôi không thể bình luận nhiều hơn. Nhưng tôi tin đây là dấu hiệu cực tốt với Liverpool. Sau những gì chúng tôi thể hiện ở mùa trước, việc chúng tôi có nhiều đề cử là chuyện bình thường với mọi người”.

“Đó là điều rất quan trọng. 7 cầu thủ của chúng tôi đều xứng đáng với đề cử này. Nó có phải dấu hiệu cho thấy thời của Liverpool đang đến? Tôi không biết. Chúng ta cần phải chờ xem. Tôi chỉ biết chúng tôi đang cảm thấy rất thoải mái bên cạnh nhau và muốn gắn bó cùng nhau trong nhiều năm tới”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!