V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Kim Han-yoon đã có danh sách U22 Việt Nam

Thứ năm, 02/05/2019 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Kim Han Yoon- tân trợ lý của HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Việt Nam.
HLV tạm quyền U22 Việt Nam, ông Kim Han-yoon

Theo thông tin từ LĐBĐVN (VFF), do cùng lúc phải chuẩn bị cho 2 nhiệm vụ gồm Vòng loại World Cup 2022 (ĐTQG) và SEA Games 30 (U22 QG) nên ở mỗi đội tuyển, HLV trưởng Park Hang Seo sẽ có một BHL hoạt động độc lập và chuyên trách cho công việc của mình. Tuy nhiên, VFF nhấn mạnh riêng vị trí HLV trưởng của cả hai đội tuyển quốc gia Việt Nam vẫn sẽ do ông Park đảm nhiệm.

Về phía ĐTQG Việt Nam, thành phần BHL gồm Lee Young-jin, Lư Đình Tuấn, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, HLV thể lực Park Sung Gyu. Trong khi đó, thành phần BHL của U22 QG Việt Nam cần phải có sự tăng cường để đảm bảo các yêu cầu về chuyên môn. Tính đến thời điểm hiện tại, hai vị trí quan trọng trong BHL đã được HLV Park Hang Seo lựa chọn gồm HLV Đinh Hồng Vinh và HLV Kim Han-yoon. Vị trí HLV thủ môn, HLV thể lực của ĐT U22 QG sẽ được HLV Park Hang Seo đưa ra quyết định sau các buổi làm việc với lãnh đạo và bộ phận chuyên môn của VFF trong thời gian tới. 

Sau khi ký hợp đồng với VFF, trợ lý Kim Han-yoon được HLV trưởng Park Hang Seo phân công nhiệm vụ là đầu mối phụ trách công tác huấn luyện tại U22 Việt Nam trong thời gian ông bận dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. Ông Kim Han-yoon cũng sẽ có trách nhiệm phối hợp cùng các cộng sự trong BHL để theo dõi, tuyển chọn và xây dựng lực lượng phục vụ cho các đợt tập trung, tập huấn của ĐT U22 Việt Nam từ nay cho đến SEA Games 30.


Theo kế hoạch, ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam (với lực lượng là các cầu thủ U22) sẽ tập trung vào cùng thời điểm đầu tháng 6 tới. HLV Park Hang-Seo sẽ cùng ĐTQG sang Thái Lan tham dự King’s Cup 2019 diễn ra từ 5/6 đến 8/6 trong khi trợ lý Kim Han-yoon sẽ phụ trách ĐT U23 QG chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp ĐT U23 Myanmar diễn ra vào ngày 7/6 tại Hà Nội.

Ngoài ra, trong lần tập trung tới đây, ĐT U23 Việt Nam sẽ triệu tập khoảng 30 cầu thủ. Bản danh sách này có được sau khi ông Park Hang Seo và các cộng sự nhiều lần đi dự khán các trận đấu.  Các cầu thủ trong danh sách sơ bộ bằng tiếng Hàn đã được chuyển đến tay ông Kim Han-yoon.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
moonmoon viết:
tràn ngập thầy Hàn
VN với Cao Ly là 2 dân tộc có duyên tiền kiếp lại chả vậy,làm ăn với VN nhiều nhất giờ vấn là HQ
moonmoon
tràn ngập thầy Hàn

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59