V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Iraq: Tuyển Việt Nam mạnh hơn Yemen

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Iraq, Srecko Katanec cho rằng tuyển Việt Nam mạnh hơn Yemen rất nhiều.

Iraq đã toàn thắng 2 trận đầu tiên ở bảng D Asian Cup 2019 và sớm giành vé vào vòng knock-out. Sau khi đánh bại tuyển Việt Nam với tỉ số 3-2, Iraq dễ dàng đè bẹp Yemen với tỉ số 3-0.


Chia sẻ trước báo giới, HLV tuyển Iraq không ngần ngại đánh giá tuyển Việt Nam cao hơn Yemen. Ông nói: “Chúng tôi lẽ ra phải ghi nhiều bàn thắng hơn vào lưới Yemen và thi đấu tích cực hơn. Chúng tôi đã có chút buông lỏng khi dẫn trước 2-0 quá sớm”.

“Việt Nam rõ ràng là một đội tuyển khác biệt. Tôi không thể so sánh hai đội bởi lẽ Việt Nam mạnh hơn Yemen rất nhiều. Ở trận đấu với Việt Nam, chúng tôi đã phải chịu sức ép rất lớn, và thực tế, tuyển Việt Nam đã có ít nhất 45 phút thi đấu ở đẳng cấp hàng đầu với chúng tôi”.

“Họ rất nhanh, quyết liệt, mạnh mẽ và thực sự khó chơi. Nhưng chúng tôi đã vượt được qua tình thế khó khăn đó để giành kết quả tốt. Chúng tôi muốn thi đấu với một đối thủ mạnh hơn về lý thuyết, như Iran, nơi chúng tôi không phải đối mặt với hàng phòng ngự 10 người như trước Việt Nam”.

Bên cạnh đó, HLV Srecko Katanec tự tin các cầu thủ trẻ của Iraq đang tiến bộ sau từng trận và có thể tiến xa ở giải đấu năm nay. Tại Asian Cup 2019, tuyển Iraq có độ tuổi trung bình trẻ thứ hai, chỉ kém tuyển Việt Nam.

Vào ngày 16/1 tới, tuyển Việt Nam sẽ có trận quyết đấu với Yemen. Đây là trận đấu mà chúng ta buộc phải thắng đậm đối thủ để nuôi hy vọng vượt qua vòng đấu bảng.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!