V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Hierro nói gì khi TBN bị loại sớm?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tạm quyền của Tây Ban Nha, Fernando Hierro đã đứng ra nhận trách nhiệm sau khi La Roja bị chủ nhà Nga loại khỏi World Cup 2018.

Trong trận đấu ở vòng 1/8 tối qua, Tây Ban Nha đã bị Nga cầm hòa 1-1 trong suốt 120 phút thi đấu. Sau đó, họ thua 3-4 trong loạt đá luân lưu 11m và bị loại khỏi World Cup 2018 cho dù được đánh giá cao hơn hẳn đội chủ nhà.


Sau thất bại, HLV tạm quyền Fernando Hierro đã đứng ra nhận trách nhiệm. Ông nói: “Nếu có một người chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra, đó là tôi. Tôi là HLV và tôi phải chịu trách nhiệm, các bạn đừng đổ lỗi cho các cầu thủ. Tây Ban Nha có đội hình tuyệt vời và được làm việc với họ là niềm vui thực sự”.

“Chúng tôi đến World Cup 2018 với rất nhiều điều tuyệt vời và không ai nghĩ rằng chúng tôi sẽ bị loại sớm. Đó là điều rất đáng thất vọng nhưng chúng tôi đã cố gắng, đã mạo hiểm tấn công để chiến thắng. Nhưng bóng đá luôn là như vậy, không phải lúc nào bạn cũng chiến thắng”.

“Tất cả đều cảm thấy bị tổn thương. Bất chấp các sự cố, chúng tôi vẫn luôn cam kết cùng nhau ngay từ ngày đầu tiên. Và nếu ai đó đòi hỏi trách nhiệm, tôi sẽ là người đứng ra đầu tiên. Se luôn là như vậy”.

Bên cạnh đó, Fernando Hierro cho biết ông không chắc sẽ tiếp tục dẫn dắt Tây Ban Nha sau World Cup 2018. HLV 50 tuổi này chỉ tạm thời dẫn dắt La Roja ở Nga sau khi HLV Julen Lopetegui bị sa thải ngay trước ngày khai mạc.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ht19802
Rất đàn ông, dám nhận trách nhiệm về mình, không như cái chị HLV nào đó
1

ht19802

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/08/11 15:00
Năm sinh 1983