V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Heerenveen tiết lộ lý do chưa dùng Văn Hậu

Thứ năm, 31/10/2019 08:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Heerenveen, Johnny Jansen cho biết ông chưa muốn sử dụng Đoàn Văn Hậu vì hậu vệ này bận tham dự SEA Games 30.

Đoàn Văn Hậu gia nhập Heerenveen vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 ở châu Âu theo dạng cho mượn từ Hà Nội FC. Hậu vệ trẻ của này nhận được rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ, nhưng anh vẫn chưa được ra mắt đội một Heerenveen trong gần 2 tháng qua.

Cho dù vẫn được HLV Jansen điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu của Heerenveen, nhưng Văn Hậu chưa được ra sân chính thức một phút nào. Thay vào đó, anh chỉ được chơi cho đội trẻ Heerenveen.

Chia sẻ với tờ Leeuwarder Courant, HLV Jansen đã giải thích lý do tại sao ông vẫn chưa sử dụng Văn Hậu. Ông cho biết: “Ngay bây giờ, chúng tôi cũng có thể sắp xếp cho Văn Hậu thi đấu, nhưng cậu ấy sẽ sớm phải rời đội (dự SEA Games 30). Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn huấn luyện cậu ấy cho năm tiếp theo”.

“Văn Hậu sẽ trở về đội sau kỳ nghỉ Đông. Sau đó, cậu ấy sẽ thực sự cạnh tranh với các cầu thủ khác. Ngoài ra, Văn Hậu còn phải học thêm tiếng Anh để cải thiện khả năng giao tiếp. Cậu ấy có rất nhiều động lực”.

Theo lịch, Văn Hậu sẽ rời Heerenveen vào ngày 10/11 tới để trở về tập trung cùng tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho hai trận vòng loại World Cup 2022 với UAE và Thái Lan. Sau đó, hậu vệ này ở lại luôn với đội U22 Việt Nam để tham dự SEA Games 30.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!