Tin tức

HLV Hữu Thắng nhận tin vui từ Xuân Trường

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đó, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ về nước sớm hai ngày để kịp dự trận giao hữu với Indonesia vào ngày 8/11 tới.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Ngày 8/11 đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu lượt về với Indonesia tại SVĐ QG Mỹ Đình, và tin vui là bộ ba Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng sẽ kịp về nước để tham dự trận đấu này.

Riêng Tuấn Anh và Công Phượng sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 4/11. Và phải sau đó hai ngày, tiền vệ Xuân Trường mới từ Hàn Quốc trở về.


Trước đó, Xuân Trường được cho là phải tới sát ngày thi đấu mới có mặt, tức là 7/11. Nhưng khá may là đội bóng Hàn Quốc, Incheon United đã chịu để tiền vệ người Tuyên Quang về nước sớm hơn.

Ở thời điểm hiện tại Incheon vẫn chưa thể chắc chắn sẽ trụ hạng thành công tại K.League vì vậy họ rất cần Xuân Trường cho giai đoạn quan trọng này. Trong khi đó, hai đội bóng của Tuấn Anh và Công Phượng là Yokohama FC và Mito Hollyhock đã chắc suất trụ hạng và cũng không còn cơ hội đua tranh thăng hạng ở J-League 2.

Về quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho trận đấu trước Indonesia. Một ngày sau khi trở về từ chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, đội đã bắt đầu tập luyện trở lại vào sáng nay 1/11. Do buổi tập đầu nên HLV Hữu Thắng chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ, với các trò chơi ném bóng hay đá ma. 


Trong buổi tập sáng nay, Đình Hoàng không thể ra sân vì đang bị chấn thương khá nặng và nhiều khả năng sẽ phải chia tay toàn đội. Nhưng bù lại Ngọc Hải và Huy Toàn bình phục chấn thương rất nhanh và đã có thể tập nhẹ.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ duy trì khối lượng 2 buổi tập/ngày cho đến sát ngày thi đấu với Indonesia. Sau khi kết thúc trận đấu với Indonesia, tuyển Việt Nam sẽ vào Cần Thơ để ngày 12/11 đá giao hữu với CLB Avista Fukuoka của Nhật Bản. Sau đó, HLV Hữu Thắng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ sang Myanmar dự AFF Cup 2016.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!