Tin tức

HLV Hữu Thắng ngậm ngùi mất quân ngày đầu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù không mong muốn, song HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn phải loại trung vệ Đình Luật ra khỏi danh sách tập trung lần này.
Trước đó, trong bản danh sách triệu tập công bố hôm 18/5 để chuẩn bị cho trận giao hữu với Syria và sau đó là tham dự Cúp tứ hùng ở Myanmar vào đầu tháng 6, trung vệ của Bình Dương đã được HLV Nguyễn Hữu Thắng điền tên. 


Tuy vậy, ngày hôm nay Đình Luật đã chính thức bị loại khỏi danh sách tập trung. Đây là điều đã được dự báo trước khi mà Đình Luật mới bị Ban Kỷ luật VFF ra án treo giò vì hành vi thô bạo với đồng nghiệp tại V-League 2016.

Cụ thể, trong trận đấu với Quảng Nam trên sân Tam Kỳ hôm 18/5,  sau khi bị Ogbuke Felix Onyedike phạm lỗi từ phía sau, Đình Luật đã có màn ‘trả đũa’ bằng cách dẫm lên bụng đối thủ.

Dù đã lên tiếng giải thích rằng mình không cố ý, song Đình Luật vẫn phải nhận án phạt từ VFF. Hôm nay, khi biết tin mình bị loại khỏi danh sách lên tuyển, Đình Luật khá tiếc nuối.

“Hôm nay là ngày tập trung của đội nhưng tôi không thể lên hội quân cùng đồng đội bởi Tổng cục thể dục thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã không đồng ý. Tôi rất buồn vì chuyện không hay này”, trung vệ của Bình Dương chia sẻ.

Do đã biết trước việc Đình Luật bị loại, nên cách đây hai hôm, HLV Hữu Thắng cũng đã cho gọi bổ sung trung vệ Vũ Ngọc Thịnh của CLB Hải Phòng.  Như vậy, danh sách tập trung tuyển Việt Nam vẫn có sỹ số 24 tuyển thủ.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43