Tin tức

HLV Hữu Thắng gọi trò cưng của Miura

Thứ bảy, 28/05/2016 22:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chấn thương của Hoàng Thịnh buộc HLV Nguyễn Hữu Thắng phải gọi tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của QNK Quảng Nam thay thế.
Hoàng Thịnh thuộc số những cầu thủ mà HLV Nguyễn Hữu Thắng ưu thích. Tuy vậy, trong đợt tập trung lần này, cầu thủ thuộc SLNA không may gặp chấn thương.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Thịnh lỡ đợt tập trung đội tuyển vì chấn thương. Trước đó, cầu thủ này cũng không thể dự SEA Games 2013 và 2015.

Trong tình thế đó, HLV Hữu Thắng buộc phải gọi tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của QNK Quảng Nam thay thế.


Đây là lần đầu tiên Huy Hùng được HLV Hữu Thắng gọi lên tuyển cho dù trước đó anh từng là học trò cưng của HLV Miura.

Huy Hùng đang được xem là một trong những tiền vệ trụ hay nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại với khả năng đọc tình huống tốt. Vì vậy, đây được xem là phương án bổ sung vô cùng hợp lý. Ở những trận đá tập gần đây, HLV Hữu Thắng sử dụng Ngọc Hải ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhưngkhông thật sự hiệu quả.

Ngay sau khi được gọi bổ sung, Huy Hùng đã có mặt tại Hà Nội vào chiều nay và anh cũng đã có buổi tập đầu tiên cùng toàn đội trong buổi làm quen sân Mỹ Đình.

Tuy nhiên, buổi tập của Huy Hùng cùng đồng đội đã bị gián đoạn vì cơn mưa lớn tại Hà Nội. Bởi vậy, buổi tập chỉ kéo dài vỏn vẹn 45 phút. 

Hiện tại sau trận hòa không bàn thắng trước đàn em U19 Việt Nam, ĐT Việt Nam đang rất nỗ lực tập luyện nhằm khỏa lấp những thiếu sót và hạn chế.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!