Tin tức

HLV Graechen nói gì sau quyết định sa thải từ bầu Đức?

Chủ nhật, 16/08/2015 21:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau chuỗi thành tích bết bát, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định sa thải HLV Graechen. Điều này không khiến NHM bất ngờ, ngay cả với bản thân chiến lược gia người Pháp.
Một ngày sau trận thua Đồng Tháp, HAGL đã quyết định sa thải HLV Graechen. Đây là hệ quả tất yếu sau chuỗi thành tích bết bát của đội bóng phố Núi.

Chiến lược gia người Pháp đón nhận ‘án trảm’ khá bình thản, bởi ông đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho điều này. 


"Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần nên cảm thấy khá thoải mái", HLV Graechen nói. "Tôi mong quyết định này không ảnh hưởng đến tâm lý của toàn đội. Chúc các em tập trung thi đấu 5 trận còn lại của mùa giải và hoàn thành mục tiêu trụ hạng". 

Trong khi đó phía HAGL, trưởng đoàn bóng đá ông Nguyễn Tấn Anh cho biết sa thải HLV Graechen là điều không ai mong muốn, nhưng không thể đừng được.

"Bầu Đức nhiều lần cố gắng bảo vệ và động viên ông Graechen tiếp tục đảm nhận ghế HLV trưởng CLB HAGL. Tuy nhiên, chuỗi trận thua liên tiếp ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý cầu thủ HAGL. Bởi vậy, chúng tôi đành phải chia tay HLV Graechen", ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Do HLV Graechen vẫn còn hợp đồng với HAGL đến năm 2022, nên nói là sa thải nhưng nhà cầm quân người Pháp thực tế chỉ thôi dẫn dắt CLB HAGL. Sau khi nghỉ việc ở đội một, ông Graechen sẽ trở về với công việc trước đó là làm Giám đốc Học viện HAGL Arsenal -JMG.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Sheva2003
quá muộn. ông này đáng ra mất việc sớm hơn!
1

Sheva2003

Moderator
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/14 03:54
Năm sinh 1977