V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Fernando Hierro lớn tiếng dọa nạt chủ nhà Nga

Chủ nhật, 01/07/2018 18:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thuyền trưởng của TBN tuyên bố các học trò của ông sẽ chiến đấu đến chết trên sân ở trận đấu với Nga đêm nay.

Đêm nay, TBN sẽ phải đối đầu với Nga ở vòng 1/8. Xét về thực lực và kinh nghiệm, đội bóng xứ Bò tót được đánh giá cao hơn nhưng Nga cũng có những lợi thế của riêng mình, 1 trong số đó là sân bãi và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà.


Bất chấp điều đó, HLV Fernando Hierro của TBN cho biết đội bóng của ông sẽ ra sân với tinh thần chiến đấu cao nhất và tràn đầy tự tin sẽ giành chiến thắng.

Trong buổi phỏng vấn trước trận, cựu hậu vệ Real Madrid nói: "Chúng tôi biết rõ những gì chúng tôi cần làm. Bóng đá là 1 trò chơi nhiều lỗi và đội nào gây ra ít lỗi sẽ giành chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải giảm thiểu tối đa điều này.

Chúng tôi đã có kế hoạch rõ ràng và cũng biết cách chơi của Nga. Đội bóng chúng tôi đang ở trong trạng thái và thể chất tốt, mọi thứ đều đang tích cực.

Đội bóng sẽ ra sân với sự tập trung cao độ. 11 cầu thủ sẽ chiến đấu đến chết khi họ có mặt trên sân. Chúng tôi biết phải làm thế nào để gây tổn thương cho họ", Hierro nói thêm.

Trước đó, tiền vệ David Silva cũng lên tiếng cho biết TBN đang rất cảnh giác, anh và các đồng đội coi trận đấu đêm nay giống như họ đang đối đầu với Brazil.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!