V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Emery nổi điên với người đại diện của Torreira

Thứ bảy, 23/11/2019 16:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsenal, Unai Emery rất tức giận với các phát ngôn của người đại diện cho tiền vệ Lucas Torreira.

Lucas Torreira đang khởi đầu mùa giải mới đầy khó khăn với Arsenal. Tiền vệ 23 tuổi này chỉ được ra sân 4 trong 12 trận đầu tiên ở Premier League. Trong bối cảnh đó, người đại diện của Lucas Torreira, Pablo Bentancur cho biết tiền vệ này có thể rời Emirates ở tháng 1 tới để tìm cơ hội mới.

Pablo Bentancur nói úp mở: “Khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, chúng ta sẽ thấy chuyện gì xảy ra. Bây giờ tôi không thể nói điều gì, bởi lẽ tôi không biết trước tương lai sẽ thế nào”.

HLV Arsenal, Emery tỏ ra rất tức tối với Pablo Bentancur, đặc biệt khi ông này cho rằng Torreira không hạnh phúc ở Emirates. Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Southampton, HLV người Tây Ban Nha đáp trả: “Tôi vừa nói chuyện với Torreira mấy hôm nay. Tôi đã cho cậu ấy xem lại những màn trình diễn xuất sắc nhất của cậu ấy, và cách cậu ấy có thể cải thiện”.

“Đầu tiên, Torreira vẫn còn trẻ. Sự nghiệp của cậu ấy mới bắt đầu. Cậu ấy mới đến Premier League vào năm ngoái và có nhiều tiến bộ. Nhưng năm nay cậu ấy cần cố gắng hơn nữa. Cậu ấy là cầu thủ rất giỏi, rất quan trọng với chúng tôi. Điều Torreira cần là tập trung 100% thi đấu cho Arsenal. Phản ứng của cậu ấy với tôi rất tích cực và mọi chuyện mới chỉ bắt đầu”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!