V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Emery báo tin vui về chuyển nhượng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Unai Emery cho biết ông đã được CLB hứa chi đậm để tăng cường nhân sự trong mùa hè 2019...
Ở thời điểm cuối kì chuyển nhượng tháng 1/2019, Arsenal vẫn chưa có sự bổ sung nào về nhân sự. Đây là điều dễ hiểu bởi Pháo thủ không được cấp ngân sách. Chính HLV Unai Emery từng đăng đàn khẳng định, nếu có, Arsenal chỉ đón tân binh theo dạng mượn.


Mặc dù vậy, trước màn tiếp đón Cardiff, nhà cầm quân người TBN vẫn mang lại tin vui cho CĐV Arsenal. Ông khẳng định CLB đã hứa sẽ chi đậm để tăng cường nhân sự trong phiên chợ hè 2019. Đây là thời điểm thích hợp nhất để Pháo thủ có những bản hợp đồng lớn.

“Khi nào có khả năng mua những cầu thủ lớn, chúng tôi sẽ làm. Ở thời điểm này, CLB nói rằng chưa phải thời điểm thích hợp để chiêu mộ tân binh. Nhưng CLB nói với tôi rằng vào mùa hè tới, mọi thứ sẽ khác. Chúng tôi sẽ có cơ hội và sẽ chi ngân sách để tuyển quân”, HLV Emery tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng.

Nói về tháng 1, HLV Emery cho rằng đây là thời điểm khó khăn cho mọi đội bóng, không chỉ riêng Arsenal.

“Hãy nhìn các đội bóng khác ở kì chuyển nhượng tháng 1, họ đều gặp khó khăn. Chỉ có Chelsea mua Higuain nhưng họ đã đánh đổi bằng sự ra đi của Morata. Trong khi đó, Liverpool, Man City và Man Utd đều chưa có bổ sung nào về nhân sự. Chúng tôi cũng ở tình thế tương tự. Rất khó để tìm 1 cầu thủ chất lượng trong tháng 1.

Nhìn chung, tôi hài lòng với các cầu thủ mà mình đang có. Điều dễ dàng nhất là yêu cầu bổ sung nhân sự nhưng tôi thích làm việc với các cầu thủ hiện tại. Thử thách của tôi là cải thiện khả năng cho họ, cả trong tấn công lẫn phòng ngự”, nhà cầm quân người TBN.

Khi được hỏi về số cầu thủ mà Arsenal đang theo đuổi trong tháng 1, HLV Emery không ngần ngại đáp “Khả năng là 2. Cũng có thể là không nếu họ không muốn giúp đỡ chúng tôi. Nếu thành công, mọi thứ sẽ tốt hơn cho chúng tôi. Nhưng nếu không thành công, tôi cũng không thất vọng”.

Theo báo giới Anh, Arsenal đang đàm phán với 2 cầu thủ là Denis Suarez (Barcelona) và Ivan Perisic (Inter Milan). Pháo thủ đều ngỏ ý muốn mượn bộ đôi tiền vệ này nhưng đều gặp những trở ngại nhất định.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!