V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Deschamps nói rõ về mối quan hệ với Mbappe

Chủ nhật, 15/07/2018 10:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Deschamps khẳng định không hề có mối quan hệ đặc biệt nào với ngôi sao Mbappe.

Ở tuổi 19, Mbappe đã tỏa sáng rực rỡ ở World Cup 2018 và được đánh giá là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất. Ở trận chung kết World Cup 2018, Mbappe cũng là gương mặt kỳ vọng nhất của Pháp.


Chia sẻ trước báo giới, HLV Deschamps khẳng định không hề có mối quan hệ đặc biệt và cũng chẳng đối xử ưu ái với Mbappe.

Ông cho biết: “Mbappe là tài năng lớn dù còn rất trẻ. Cậu ấy đã chứng minh điều đó một lần nữa ở World Cup. Tuy nhiên, tôi chẳng có mối quan hệ đặc biệt nào với Mbappe. Tôi đối xử với cậu ấy như bất kỳ thành viên nào trong đội Pháp.

Cậu ấy không hề nhận được bất kỳ đối xử đặc biệt nào. Tôi dành thời gian chú ý nhiều hơn tới các cầu thủ trẻ. Mbappe là chàng trai thông minh. Các bạn đều biết về điều đó”.

Trong khi đó, Drogba khẳng định hoàn toàn có thể giành Quả bóng vàng trong tương lai. Anh nói: “Tôi hiểu Mbappe rất rõ khi theo dõi cậu ấy trong những năm qua. Tôi cũng biết ai đứng sau thành công của cậu bé này. Cậu ấy có thể giành Quả bóng vàng nếu như tiếp tục thể hiện đà phát triển này”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Đờ gun nơ
Hai thằng blv VTV ngồi cạnh nhau một ông thì hô "Em Báp Pê...", thằng blv Tuấn Anh thì "Em Pa Pê...". Trên sóng truyền hình mà cứ ngoan cố sai vậy nhỉ?

Đờ gun nơ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/09/17 07:22
Gửi bài lần cuối 10/12/2017 10:41