Tin tức

HLV Benitez nói gì về tương lai của Sergio Ramos?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm qua, HLV Rafa Benitez đã lên tiếng về tương lai của trung vệ Sergio Ramos.

Trong những ngày qua, báo giới đã liên tục đưa tin Sergio Ramos đang muốn rời khỏi Real Madrid. Khi được hỏi về tương lai của cầu thủ này, HLV Rafa Benitez đã từ chối đi thẳng vấn đề, thay vào đó, ông trả lời khá chung chung: “Tôi và các cộng sự của mình đã theo dõi và tiếp xúc với các cầu thủ.


Tôi chỉ có thể khẳng định rằng ngay cả những cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Pepe, Raphael Varane... đều phải thể hiện tài năng của mình. Điều đầu tiên tôi làm là lắng nghe, để biết những điều tốt cũng như những việc chưa làm được ở mùa giải trước. Tiếp theo là tìm cách cải thiện.

Một khi chúng ta làm việc cùng nhau sẽ tìm ra những điều tốt nhất cho đội bóng cũng như từng cầu thủ”.

Trong khi đó, HLV người Tây Ban Nha cũng hứa hẹn sẽ chiêu mộ thêm tân binh. Ông nói: “Tất nhiên, chúng tôi sẽ mua thêm người. Danilo, Casemiro (những cầu thủ Real mới đưa về) đều là những cầu thủ quan trọng với CLB nhưng tất cả vẫn chờ đợi thêm những bản hợp đồng khác.

Tôi chỉ có thể khẳng định rằng cải thiện Real Madrid ở thời điểm này là nhiệm vụ khó khăn. Đội bóng này đã giành được mọi danh hiệu và cho thấy đẳng cấp của mình”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thjremy
qua barca chắc cũng kêu M10 chứng minh tài năng quá

thjremy

Siêu sao
Số bài gửi 2247
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/01/10 23:53
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 22:29
Năm sinh 1991