V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Arteta cảnh báo các cầu thủ Premier League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thuyền trưởng của Arsenal, Mikel Arteta cho rằng rất khó để các cầu thủ Premier League không phá vỡ quy tắc phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ Anh.

Arteta lo các cầu thủ "xé rào" cách ly

Cuối tháng trước, 4 ngôi sao nổi tiếng của Arsenal, gồm Nicolas Pepe, David Luiz, Granit Xhaka và Alexandre Lacazette đã vi phạm quy định giãn cách xã hội của Chính phủ Anh. Họ bị bắt gặp ra đường mà không có lý do chính đáng. Trong khi đó, cựu cầu thủ Chelsea, Salomon Kalou mới đây cũng gây phẫn nộ ở Đức khi phớt lờ những quy tắc trên sân tập của Hertha Berlin.

Do vậy, HLV Mikel Arteta lo ngại sẽ rất khó để các cầu thủ thực hiện đúng quy định giãn cách xã hội khi các CLB trở lại tập luyện. Thuyền trưởng của Arsenal nói: "Chúng ta phải thật nghiêm chỉnh với những quy tắc đã đặt ra. Điều khó khăn nhất là chỉ dạy các cầu thủ và mọi người tham gia tại sân tập và những ngày diễn ra trận đấu.

Ý thức chung của mọi người sẽ quyết định các bước tiếp theo của giải đấu. Chúng ta không thể vội vàng. Chúng tôi cần thi đấu trở lại và cũng sẵn sàng làm điều đó, bởi đây là điều quan trọng với chính chúng tôi, cho xã hội và cả nền kinh tế. Chúng tôi có trách nhiệm với điều đó", HLV người TBN nói thêm.

Nói về các buổi tập của Arsenal kể từ khi trở lại tập luyện từ ngày 27/4, HLV Arteta cho biết mỗi cầu thủ được bố trí một vị trí riêng trên sân. Họ không được chạm vào người nhau, thậm chí không được nhìn nhau.

Bóng đá Anh đã rung chuyển khi HLV Arteta được xác định dương tính với Covid-19 vào ngày 12/3. Ngay sau đó, Premier League đã quyết định tạm hoãn cho tới thời điểm này. Dự kiến, giải đấu sẽ quay trở lại vào giữa tháng 6.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!