V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Arsene Wenger sắp trở lại với bóng đá

Thứ sáu, 08/02/2019 15:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger sẽ trở lại với bóng đá trong vòng 1 tháng tới. Hiện tại, ông vẫn đang nghỉ ngơi kể từ khi chia tay Arsenal vào cuối tháng 5 năm ngoái.

Theo nguồn tin của The Times, HLV Wenger đã nhận được 4 đề nghị trong thời gian qua và đang xem xét nghiêm túc trở lại với công tác huấn luyện. Trước đó, HLV 69 tuổi này cũng từng tuyên bố ông sẽ sớm trở lại vào đầu năm 2019.


HLV Wenger đã nghỉ ngơi kể từ khi rời Arsenal vào cuối tháng 5 năm 2018. Trong thời gian qua, tương lai của HLV người Pháp liên tục đồn đoán nhưng ông vẫn chưa đưa ra bất cứ quyết định nào.

Hiện tại, HLV Wenger đã có 4 đề nghị hấp dẫn. Paris SG muốn ông trở lại nước Pháp đảm nhiệm vai trò giám đốc bóng đá. Đây là vai trò khá hợp với HLV Wenger bởi lẽ ông có khả năng tìm kiếm, phát triển tài năng khá tốt. Tuy vậy, ông vẫn muốn làm HLV hơn. Một đề nghị khác đến từ một đội tuyển quốc gia cũng bị HLV người Pháp từ chối.

Được biết, ưu tiên của HLV Wenger vẫn là dẫn dắt một CLB lớn ở châu Âu. HLV này cũng khẳng định ông sẽ không nhận lời với các CLB nào khác ở Ngoại hạng Anh sau 22 năm gắn bó cùng Arsenal.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!