V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Argentina không rõ khi nào Messi trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Argentina Lionel Scaloni thừa nhận không nắm rõ siêu sao Messi sẽ trở lại ĐT vào thời điểm nào.

Sau thất bại ở World Cup trên đất Nga, Leo Messi đã đưa ra tuyên bố tạm nghỉ thi đấu cho ĐTQG nhưng không hẹn ngày trở lại. Do đó, nhiều NHM Argentina lo lắng bởi Copa America sẽ diễn ra trong năm tới.


Bản thân HLV Lionel Scaloni, người tạm thời dẫn dắt Argentina sau khi Jorge Sampaoli bị sa thải cũng tỏ ra mông lung và không rõ ngày Messi sẽ trở lại đội tuyển.

Trả lời trong cuộc phỏng vấn ngày hôm qua, Scaloni nói: "Tôi đã có cuộc nói chuyện với Messi khoảng 10 ngày trước, sau cuộc nói chuyện chúng tôi đã thống nhất với quyết định cậu ấy không lên tuyển.

Chúng tôi không nói về những gì đã xảy ra trong 1 thời gian vừa qua, chúng tôi chỉ nói về cách đội bóng chơi và trung thực mà nói Leo đã biết mọi thứ. Nhưng trong đầu tôi nghĩ, chúng tôi sẽ không có kế hoạch trong hơn 6 trận đấu".

Trong quá khứ, Messi đã từng tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế khi Argentina thua Chile trên chấm phạt đền trong trận chung kết Copa America 2016. Tuy nhiên, sau đó tiền đạo của Barca đã thay đổi quyết định và trở lại để cùng ĐT chuẩn bị cho World Cup 2018.

Trước đó, huyền thoại Diego Maradona cũng lên tiếng khuyên Messi nên nghỉ hẳn ĐTQG bởi vì những áp lực quá lớn mà NHM đất nước xứ Tango mang lại cho siêu sao của Barca.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!