V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Akira Nishino: Gặp Việt Nam là trận đấu 6 điểm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV tuyển Thái Lan, Akira Nishino khẳng định trận đấu với ĐT Việt Nam có ý nghĩa 6 điểm.

Chiều 16/11, tuyển Thái Lan đã đặt chân đến Hà Nội. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Akira Nishino chỉ có thể bắt đầu tập luyện vào hôm qua.

Cho dù tập kín, nhưng HLV người Nhật Bản vẫn dành thời gian trả lời truyền thông. Hiện tại, ông cùng tuyển Thái Lan đang chịu sức ép rất lớn sau trận thua ngược Malaysia.

Với 7 điểm và vị trí thứ  2 ở bảng G, Thái Lan không được phép thua Việt Nam nếu muốn giữ cơ hội đi tiếp vào vòng loại World Cup 2022 giai đoạn cuối cùng ở châu Á. HLV Akira Nishino ý thức rất rõ điều này và mô tả trận đấu với Việt Nam là “trận đấu 6 điểm”.

Ông nói: “Không nghi ngờ gì nữa, đây là trận đấu có ý nghĩa 6 điểm với cả hai đội. Chúng tôi cần chiến thắng để trở lại với cuộc đua”.

Bên cạnh đó, HLV Akira Nishino cho biết tuyển Thái Lan cần thích ứng với thời tiết Hà Nội để tránh lặp lại sai lầm ở Malaysia. Ông nói thêm: “Các cầu thủ vẫn còn mệt vì mới đến Việt Nam vào chiều ngày 16/11. Lợi thế của chúng tôi là không có ai dính chấn thương. Các cầu thủ đều sẵn sàng ra sân và quyết tâm đánh bại đội chủ nhà”.

“Tôi không biết thời tiết có thuận lợi hay không, nhưng các cầu thủ Thái Lan cần thích nghi với tình hình hiện tại. Chúng tôi phải làm quen với mặt sân để tránh lặp lại sai lầm”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
Trận này TL buộc phải thắng nếu ko cửa đi tiếp sẽ rất hẹp,cộng thêm ông Park là nỗi khiếp sợ của TL thì những ai nằm VN chấp 0,5 hoặc 3/4 trận này ăn tiền ngập miệng

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989