V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Ai Cập đổ lỗi cho chấn thương của Salah

Đánh giá (3/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Hector Cuper cho rằng Ai Cập không có kết quả tốt tại World Cup vì chấn thương của Salah.

Đêm qua, Ai Cập đã thua Nga 1-3 và gần như chắc chắn bị loại ngay sau vòng bảng World Cup 2018. Sau thất bại đáng buồn này, HLV Hector Cuper cho rằng Ai Cập không gặp may khi Salah dính chấn thương ngay trước thềm giải đấu và không kịp hồi phục.


Ông nói: “Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của Salah. Và các bạn sẽ không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra nếu cậu ấy đạt phong độ, trạng thái tốt nhất”.

“Tất nhiên phía sau cầu thủ xuất sắc vẫn là cả đội bóng. Tôi tự hào vì đội tuyển Ai Cập. Rõ ràng bây giờ chúng tôi không còn khả năng tự quyết, nhưng các bạn đừng quên đây là đội tuyển đã nỗ lực hết mình để trở lại World Cup sau 28 năm vắng bóng”.

Bên cạnh đó, Cuper cũng tái bảo vệ quyết định để Salah ngồi ngoài ở trận ra quân với Uruguay. Ông nói thêm: “Chúng ta đang nói về trạng thái 100%, chúng ta phải nhìn vào mặt y tế. Các bác sĩ nói với tôi rằng Salah đã khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân. Thế nhưng cậu ấy lại không tập luyện nhiều trước đó, cậu ấy không có thể lực tốt nhất”.

“Nếu không chấn thương trong trận chung kết Champions League, Salah đã có thể tập luyện với cường độ tương tự các cầu thủ khác. Chúng tôi muốn đảm bảo anh ấy đạt trạng thái 100% và chắc chắn có thể tỏa sáng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phải nghĩ cho Salah vì chấn thương vai của cậu ấy không đơn giản”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!